75 hình xăm đại bàng đẹp ở lưng, ngực, cánh tay cho nam - Eagle Tattoo Design - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

75 hình xăm đại bàng đẹp ở lưng, ngực, cánh tay cho nam - Eagle Tattoo Design

Từ hàng thế kỷ trước người ta đã lấy biểu tượng chim đại bàng thể hiện cho sự mạnh mẽ, năng lực và sự khôn ngoan. Được coi là vị vua của bầu trời từ thủa sơ khai nó đã là nguồn cảm hứng cho loài người. Ngay từ năm 540 TCN, Cyrus Đại Đế đã sử dụng đại bàng làm biểu tượng cho các trận đánh của ông. Các nhà lãnh đạo của Ai Cập cổ đại đã sử dụng đại bàng làm con dấu cho đế quốc của họ. Người La Mã cổ đại đã nhìn thấy con đại bàng như một con vật đồng hành với sao Mộc, thần Zeus được cho là đã biến hình thành một con đại bàng, và vị thần Odin của Đức thường được miêu tả có một con đại bàng đậu trên vai. Trong bài viết này, hinhxamdoc gửi tới các bạn 75 hình xăm đại bàng đẹp được tuyển chọn. Những hình ảnh dưới đây có thể là nguồn cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn.........Trong giới giang hồ, nếu xếp theo vai vế thì những ai xăm hình xăm rồng , đại bàng thì được xếp hàng vào anh cả. Chính vì vậy, những ai không thuộc hàng anh cả thì tuyệt đối không được xăm hình đại bàng .Việc xếp chiếu trên không chỉ do đàn em ca tụng mà còn phải được sự công nhận của các bang chủ khác. Chính vì lẽ đó, kể nào mang trên người hình xăm đại bàng với sải cánh rộng, móng vuốt sắc nhọn thì hẳn nhiên đã được mọi người công nhận.

Người được biết hình xăm đại bàng là tên cướp khét tiếng giang hồ Phước “tám ngón”. Y sở hữu hình xăm con đại bàng sải cánh bay trên ba ngọn núi, với ý nghĩa khát vọng thống trị thế giới này. 

Hình xăm đại bàng nhỏ xăm ở bắp tay trong 


 hình xăm chim đại bàng săn mồi trên bả vai


Bắp tay trong mạnh mẽ với hình chim đại bàng

hình xăm chim đại bàng cách điệu


Nhiều bạn gái cũng chọn những hình xăm đại bàng mini trên ngón tay và cổ tayhình xăm đại bàng ở lưng thể hiện sự uy quyền


Nếu có ý định xăm hình chim đại bàng tôi khuyên bạn nên xăm ở sau lưng hoặc ngực...Đây là những vị trí đẹp nhất khi xăm hình đại bàng.hình xăm hoa văn hình chim đại bàng tuy không quá hầm hố nhưng vẫn sẽ khiến bạn trông ngầu hơn.hình ảnh chim đại bàng tung cánh săn mồi thật dũng mãnh


hình xăm đại bàng nhỏ trên cổ tay


Dân anh chị thường thích xăm kín ngực những hình xăm đại bàng săn mồi, hình đại bàng đánh nhau với rắnĐể sở hữu những hình xăm trên cổ như thế này Blog hinhxamdoc khuyên các bạn nên đến các tiệm xăm uy tín và có quy trình ủ tê để xăm nhé. Chúc các bạn chọn được những mẫu xăm ưng ý!!!

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done