Hình xăm và tướng số có liên quan tới nhau không? - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Hình xăm và tướng số có liên quan tới nhau không?

Blog Hình Xăm Độc - Xăm trên da người xuất hiện lần đầu cách đây khoảng 2.000 năm tại Ai cập trước cả khi họ biết xây dựng Kim Tự Tháp. Ở riêng Việt Nam theo sử sách ghi chép xăm có từ 1000 năm về trước - mục đích nhằm để xua đuổi loài thủy quái khi phải bơi lội dưới nước. Đến thời các vua Trần, quân Đại Việt nước ta đã xăm hai chữ “ Sát Thát ” lên hai cánh tay hòng hiển thị lời thề tử chiến đến cùng với quân Mông Nguyên để bảo vệ tổ quốc. Điều đó chứng tỏ người cổ xưa đã rất tin tưởng vào điềm may - rủi mà các hình xăm đem lại. Cho tới ngày nay xăm hình lên người phần đông các bạn trẻ hưởng ứng nhằm mục đích thẩm mỹ , thể hiện cá tính thì vẫn có một bộ phận yêu thích bộ môn nghệ thuật này có quan niệm cho rằng nếu xăm không đúng chỗ sẽ là một kiểu phá tướng.

Hình xăm và tướng số có liên quan tới nhau không?

Xăm hình thường là xấu nhiều tốt ít, xăm hình mà không thận trọng, hậu quả tai hại sẽ theo mình suốt đời. Bởi vậy, có người xăm hình xong thì mọi việc hành thông thuận lợi , có người xăm xong thì làm gì cũng gặp rắc rối, nhẹ thì có chút khó khăn rồi cũng qua, nặng thì tai nạn xe cộ phạm đến thân thể. Vì vậy, dù sao mọi người cũng nên suy nghĩ trước vì xăm thì dễ mà xóa thì khó.


CÁC HÌNH XĂM KHÔNG NÊN TÙY TIỆN SỞ HỮU


1. Xăm hình “tứ thú” có thể gây tổn nguyên khí : 

Nhiều bạn trẻ lý giải về xăm hình “tứ thú” trong thuật phong thủy và cho rằng khi đã xăm thì phải là: tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ (bên cánh tay trái xăm hình rồng xanh, cánh tay phải xăm hình hổ trắng, ngực trước xăm hình chim công, sau lưng xăm hình Huyền vũ (Huyền vũ là một trong tứ tượng của thiên văn học Trung Quốc, là linh vật thiêng liêng có tượng là hình con rắn quấn quanh con rùa màu đen). Nhưng trước khi xăm, bạn nên cân nhắc kỹ vì tuy nó là 4 linh vật thánh đem lại may mắn nhưng không phải cho tất cả mọi người, chỉ một số người gánh được 4 linh vật này, còn lại với đa số người thì được coi là hung.

2. Xăm ngực hoặc phần dưới cơ thể dễ loạn hậu thế :

Hình xăm ở ngực
Hiện nay có nhiều người xăm vào ngực, bụng, eo, đùi,… quả thật những hình xăm rất tinh tế, nhưng trong quan niệm của thuật phong thủy thì những hình xăm phá tướng đó khiến phần hạ thế, nơi cất giữ phong khí lớn nhất của con người bị tổn hại, khí thoát ra ngoài nên nếu chưa có gia đình thì ảnh hưởng đến tình duyên, nếu không thì sau này ảnh hưởng đến sinh nở hoặc sẽ phát sinh rắc rối trong mối quan hệ giữa con cái và bản thân. Xăm hình ở ngón tay sẽ khắc chồng, khắc vợ. Nữ xăm hình ở ngón tay của cánh tay trái, chồng bạc duyên; xăm ở ngón tay của cánh tay phải thì nhân duyên kém; con trai thì ngược lại.

3. Xăm vào mông dễ gặp nhiều điều thị phi: 

Theo vị lý học phong thủy thường đề cập đến các “luân đầu”, phần mông trên cơ thể người là nơi “luân đầu” quan trọng nhất của con người, một khi luân đầu này bị “tấn công”, bị cắt đứt, thị phi cũng theo đó mà đến (giống như bị triệt long mạch). Đi đến đâu bạn cũng sẽ gặp “quỷ con – chỉ vận hạn nhỏ nhưng thường xuyên”, khó mà dứt ra được.

4. Xăm hoa văn bên đùi khiến đường đời gập ghềnh: 

Nếu bạn vốn có vận may rất tốt bỗng nhiên trở nên gặp khó khăn sau khi xăm hình trên đùi thì có thể bạn bị phạm rồi.

5. Xăm hình để che vết sẹo:

Nhiều bạn vì trên cơ thể có vết sẹo xấu nên xăm hình nhằm che đi chỗ xấu ấy nhưng lại không biết rằng sẹo trong phong thủy vốn dĩ đã là chỗ gây tổn hại đến khí, xăm hình lên chỗ sẹo thành ra là loạn lại càng thêm loạn. Nếu vết sẹo không ảnh hưởng nhiều thì không nên can thiệp.

6. Xăm ở vai, ở cổ gây mệnh khổ : 

Xăm hình sau lưng biểu thị cả đời lúc nào cũng vất vả, gánh vác, áp lực lớn. Ngoài ra , trong nhân tướng học, vai, cổ là đại diện cho hệ thống hô hấp vì vậy khi xăm hình lên bộ phận này dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ hô hấp.

7. Xăm hình động vật : 

Khi xăm hình động vật cần chú ý đến vấn đề xung khắc các con giáp. Người tuổi Thìn, Tuất, Mão, Hợi đặc kị xăm hình Rồng; người tuổi Thân, Tỵ đặc kị xăm hình Hổ; người tuổi Mão, Dậu, Tuất đặc kị xăm hình bướm.

8. Xăm thực vật, cây cỏ tai bay vạ gió : 

Thực vật thuộc hành Mộc, da thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ vì vậy dễ gây ra sự cố bất thường , bị thương tích.

9. Xăm hình thần phật :

Một số người thích xăm hình thần phật trên người vì nghĩ rằng làm như vậy sẽ luôn được thần phật bên cạnh phù hộ, nhưng thử nghĩ xem, lúc tắm rửa, đi vệ sinh và các hoạt động phòng the thì sao? Thực ra là toàn cho thần “xơi” những thứ xú uế, trần tục. Xăm lên xong mà không biết chay tịnh, kiềm chế thì ắt rước họa vào thân.

10. Xăm ở bắp chân 

Xăm bắp chân trở xuống dễ gây tranh chấp trong chuyện tình cảm nam nữ , luôn trong trạng thái bị áp lực, căng thẳng, tài vận đi xuống.

Thông tin có tính chất tham khảo - Bạn nên cân nhắc - Mọi câu hỏi vui lòng comment bên dưới

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done