Xem ý nghĩa những HÌNH XĂM HOA SEN đẹp cho nữ - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Wednesday, December 23, 2015

Xem ý nghĩa những HÌNH XĂM HOA SEN đẹp cho nữ

Hình xăm hoa sen  không hề kỵ tuổi và Ngũ hành, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như hòa hợp vợ chồng, vinh hiển, hưng thịnh, thăng quan, phát tài... nên bạn yên tâm là ai cũng có thể xăm lên mình hình ảnh đóa hoa sen tươi đẹp như vậy nhé! 

Bạn có thể xăm lên vai, lưng, gáy, cổ, sau tai, cổ tay hay chân đều rất đẹp. Hoa sen còn là Quốc Hoa của nước ta do đó nó cũng là hình xăm mang ý nghĩa tự hào dân tộc.

Dưới đây là những mẫu hình xăm hoa sen đẹp cho bạn lựa chọn.

Hoa sen cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái. Hoa sen có đài, đài và hoa cùng sinh trưởng, cho nên hạt sen còn ngụ ý sớm sinh quý tử, đài sen nhiều hạt cũng tượng trưng cho sinh nhiều con cháu.Hình xăm hoa Sen  không kén tuổi kén mệnh - đặc biệt ai mạng Thủy thì càng tốt lành, còn mạng Hỏa xăm hoa Sen không có nước thì cũng không sao.

Hoa sen trong truyền thuyết có 8 cánh giống như không gian có 8 hướng,nên sen còn là biểu tượng của sự hài hòa vũ trụ.

Chữ “liên” (hoa sen) cùng âm với chữ “liêm” (liên khiết) có ý nghĩa chỉ vị quan Nhất phẩm thanh liêm.

Hoa sen còn gọi là hà hoa. Chữ “hà” cùng âm với chữ “hòa” và chữ “hợp”, cho nên treo bức tranh hai đóa hoa sen tượng trưng cho sự hòa hợp tương ái. Cây sen có lá, hoa tươi tốt, một bức tranh cát tường có hình ảnh hoa sen mọc thành nhiều cụm, biểu thị ý nghĩa gốc vững cành tươi. Dùng để thay lời chúc đời đời vinh hiển, gia đạo hưng thịnh.

Chữ “liên-hoa sen” cùng âm với chữ “liên-nối liền”. Một bức tranh có một đứa trẻ tay ôm một con cá chép, bên cạnh là một đóa hoa sen biểu thị cuộc sống sung túc, đầy đủ. Tranh một con chim khách miệng cắp quả, đứng trên nhụy một đóa hoa sen, biểu thị tin vui thăng quan phát tài.Với tất cả các ý nghĩa trên cùng với những mẫu hình xăm hoa sen đẹp tuyệt vời này, tớ chắc chăn bạn đã đủ lý do để chọn lựa một hình xăm hoa sen hoàn hảo cho mình rồi đấy. Ngoài ra các bạn nữ còn thích những mẫu hình xăm nào thì còm men bên dưới nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ :)

Nguồn tham khảo Tổng hợp

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done