"PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ" NHỜ HÌNH XĂM PHONG THỦY VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA

Lựa chọn được một hình xăm phù hợp với mệnh giúp cho công việc thuận buồn xuôi gió là điều mà rất nhiều người tin tưởng. Vậy đối với người mệnh hỏa, phải xăm hình gì để mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng...


Khi nhắc đến những hình xăm nghệ thuật, nhiều người không chỉ quan tâm bởi một vẻ đẹp "hút hồn" của chúng mà còn quan tâm tới ý nghĩa của chúng khi quyết định xăm lên người. Mỗi một hình xăm lại có những ý niệm, ý nghĩa khác nhau đối với từng người.

Tuy nhiên còn một điều mà không phải ai cũng biết đó chính là hình xăm nếu phù hợp với mệnh của họ thì sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp. Ngược lại, nếu hình xăm đó không hợp lại có thể mang đến những điều xui xẻo, hoặc vướng phải tai họa đủ đường. Trong giới xăm nghệ thuật, người ta gọi đó là do hình xăm phong thủy.

NGƯỜI MỆNH HỎA NÊN XĂM GÌ?

Trong văn hóa người phương Đông, "có thờ có thiêng, có kiêng có lành" là điều mà bất cứ ai đều nghĩ tới khi làm một việc gì đó trọng đại, lớn lao. Xét về mặt tâm linh thì hình xăm cũng cần phải được lựa chọn phù hợp để giúp chủ nhân được may mắn. Đối với Mệnh Hỏa xăm hình gì thì hợp cũng dựa theo quy luật ngũ hành.
Ngũ hành tương sinh:
Mộc sinh Hỏa: Cây cháy thành lửa 
Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy biến mọi vật thành tro bụi 

Theo ngũ hành tương khắc: 
Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt lửa 
Hỏa khắc Kim: Lửa cháy làm tan chảy kim loại 


Bảng tra tuổi mạng Hỏa: 

(1935, 1995) Tuổi Ất Hợi, cung Ðoài, mạng Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi), xương con heo, tướng tinh con hưu, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế-Cô bần.  
(1934, 1994) Tuổi Giáp Tuất, cung Càn, mạng Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi), xương con chó, tướng tinh con ngựa, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế-Cô bần. 
+ (1927, 1987) Tuổi Ðinh Mẹo, cung Càn , mạng Lư Trung Hoả(lửa trong lư), xương con thỏ, tướng tinh con gà, khắc Kiếm Phong Kim, con nhà Xích Ðế-cô bần. 
(1926, 1986) Tuổi Bính Dần, cung Khảm, mạng Lư Trung Hoả, xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ, khắc Kiếm Phong Kim, con nhà Xích Ðế-cô bần.  
(1919, 1979) Tuổi Kỹ Mùi, cung Tốn, mạng Thiên Thượng Hoả (lửa trên trời), xương con dê, tướng tinh con rùa, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế-Cô bần. 
+ (1918, 1978) Tuổi Mậu Ngọ, cung Chấn, mạng Thiên Thượng Hoả, xương con ngựa, tướng tinh con heo, khắc Sa Trung Kim, con nhà Xích Ðế-Cô bần. 
(1905, 1965) Tuổi Ất Tỵ, cung Ðoài, mạng Phúc Ðăng Hoả ( lửa đèn nhỏ), xương con rắn, tướng tinh con trùn, khắc Xoa Xuyến Kim, con nhà Xích Ðế-Tân khổ.  
+ (1904, 1964) Tuổi Giáp Thìn, cung Tốn, mạng Phúc Ðăng Hoả, xương con rồng, tướng tinh con rắn,khắc Xoa Xuyến Kim, con nhà Xích Ðế-Tân khổ.  
(1957, 2017) Tuổi Ðinh Dậu, cung Chấn, mạng Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi), xương con gà, tướng tinh con khỉ, khắc Thích Lịch Hoả, con nhà Xích Ðế-Cô bần. 
(1956, 2016) Tuổi Bính Thân, cung Khôn, mạng Sơn Hạ Hỏa, xương con khỉ, tướng tinh con quạ, khắc Thích Lịch Hoả, con nhà Xích Ðế-Cô bần.  
+ (1949, 2009) Tuổi Kỹ Sửu, cung Ðoài, mạng Thích Lịch Hoả ( lửa sấm sét), xương con trâu, tướng tinh con heo, khắc Thiên Thượng Thuỷ , con nhà Xích Ðế-Phú quý.  
+ (1948, 2008) Tuổi Mậu Tý, cung Càn, mạng Thích Lịch Hoả, xương con chuột, tướng tinh con chó sói,khắc Thiên Thượng Thuỷ , con nhà Xích Ðế-Phú quý.

KẾT LUẬN:

- Người mệnh Hỏa hợp với màu: màu xanh lá cây, màu tương hợp là đỏ, hồng, tím cam

- Màu khắc: màu xanh nước biển, màu đen hay xám… 

=> Vì vậy, hình tattoo phù hợp với người mệnh Hỏa là: Ngựa, rắn, mặt trời, mẫu đơn… (Nên chọn tông màu Đỏ, tím, da cam là màu tương sinh)NGẮM NHÌN BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA


Tattoo ngựa trắng có cánh


Hình ảnh dũng mãnh của một chú ngựa hoang đang mải mê trinh phục cuộc hành trình cuộc đời của chính mình


Hình xăm ngựa và hoa ở bên eoTattoo ngựa đẹp lung linh cho các bạn namHình xăm hoa mẫu đơn phù hợp với người mệnh HỏaHình tattoo hoa mẫu đơn cách điệu phù hợp với người mệnh Hỏa


Hình xăm hoa trên vai
Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai cực chất cho các bạn nữ

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn một hình tattoo rắn giúp bạn may mắn hơn trong sự nghiệp


Tattoo rắn cuốn cổ tay phù hợp với các bạn nữ mệnh Hỏa
Hình tattoo mực trắng hoa hồng và rắn


Tattoo rắn hai đầu cực chất cho cả nam và nữ
Hình xăm rắn và hoaPopular posts from this blog

"Giải mã" ý nghĩa 40 hình xăm mặt quỷ Oni, Hanya Nhật Bản

50 hình xăm ở cánh tay cho nam đẹp, đẳng cấp - Tattoo for men

20 điều cần tránh sau khi mới xăm hình - "Bí quyết" tránh ngứa ngáy cho hình xăm mới