TOP 10 hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 "gặp dữ hóa lành"

Mở ra
Mục lục

Tôi không mê tín, tôi chỉ tin vào số mệnh vì vậy mỗi khi cần quyết định hoặc bắt đầu một việc quan trọng nào đó tôi đều tìm hiểu thêm cả khía cạnh phong thủy. Ví như mua xe tôi sẽ chọn màu xe hợp mệnh, xây nhà thì xem hướng xem tuổi và ngay cả những việc nhỏ bé như xăm mình, tôi cũng sẽ lựa chọn cho mình những hình xăm hợp phong thủy. Nhiều người nói tôi cầu kỳ quá mức nhưng họ không hề biết rằng một hình xăm không hợp tuổi sẽ đem tới rất nhiều vận xui và nguy hiểm cho gia chủ. Có thể lấy tuổi Quý Dậu là một ví dụ. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những hiểu biết của mình về hình xăm hợp tuổi 1993.

 

 


Bạn biết gì về những người sinh năm 1993 ?

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tử vi khoa học, những người sinh năm 1993 từ 20 đến 30 tuổi  đường công danh sự nghiệp không ổn định, lên xuống thất thường. Thời tiền và trung vận sẽ có nhiều biến đổi tích cực hơn. Hậu vận an nhàn sung sướng được hưởng vinh hoa phú quý.

 

 

Tuy nhiên các bạn trẻ sinh năm 1993 cũng đừng quá lo lắng. Với kinh nghiệm của bản thân, tôi khuyên các bạn nên sử dụng thêm những vật hợp phong thủy hoặc bản mệnh vì nó sẽ bảo vệ các bạn trước những vận hạn xui xẻo, giúp cuộc sống của các bạn trở nên "dễ thở"hơn, bình an hơn. Hiện nay có rất nhiều đồ vật phong thủy để các bạn lựa chọn như trang sức, tranh vẽ, tượng hay những hình xăm. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một hình xăm hợp tuổi Quý Dậu vừa thể hiện cá tính vừa mang lại bình an cho bản thân "lợi ích 2 trong 1" ?

 

 

→ Bí quyết lựa chọn những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu - 1993:

 

Theo các chuyên gia, những hình xăm hợp phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi và sẽ tùy thuộc vào tính cách, sở hữu của mỗi người.

 

 

→ Xét về tính cách : Những người sinh năm 1993 có tính tình ngay thẳng, hòa đồng với mọi người. Nếu là nam thì thuở nhỏ năng động, thông minh và hoạt bát; lớn lên điềm đạm, có tư duy sáng tạo rất phù hợp để lãnh đạo người khác. Nếu là nữ thì từ nhỏ hơi khó nuôi nhưng bù lại là người có trí nhớ thông thái học đâu hiểu đấy; càng lớn càng xinh đẹp, tự tin và cá tính. Nhìn chung cả nam và nữ tuổi Quý Dậu 1993 đều là những người năng động, mạnh mẽ và luôn kiên trì trước khó khăn rất phù hợp với những hình xăm tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự dũng cảm và nhanh nhạy.

 

 

→ Xét về bản mệnhNhững người sinh năm 1993 nên xăm hình gì ? 


Trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên phải xét tới bản mệnh và các tuổi hợp với Quý Dậu. Những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim) hợp với tuổi Sửu, Dần, Tỵ, Thìn, Mão, Dậu. Việc lựa chọn những hình xăm loài vật đại diện cho những tuổi vừa kể trên sẽ là một lựa chọn vô cùng thông minh cho các bạn sinh năm 1993.

Xem thêm: Người mệnh kim nên xăm hình gì để không bị phá tướng cuộc đời

 

→ Xét về màu sắc:  Dựa theo ngũ hành tương sinh tương hợp thì những người mệnh Kim hợp nhất với màu trắng, ánh kim (màu bản mệnh). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo là màu nâu, màu vàng sậm bởi đây là màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng dành cho các bạn đó là tuổi Quý Dậu không nên xăm mình có màu sắc sặc sỡ như hồng, tím, đỏ bởi nó sẽ cản trở tài lộc, may mắn của bạn.

 

↪ Dưới đây là một số hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993:

 

Hình xăm đại diện cho sức mạnh, sự dũng cảm, nhanh nhạy : đại bàng, hổ, phượng hoàng

 

 

 

 ➤➤➤ Hình xăm Phoenix ( phượng hoàng )

 

 


 

Hình xăm các con vật đại diện cho tuổi Sửu, Dần, Tỵ, Thìn, Mão, Dậu hợp với Quý Dậu:
 

 


 

 

 

 

 

➤➤➤  Bộ sưu tập những hình xăm hổ rừng độc nhất vô nhị

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ chân thành của bản thân tôi về việc lựa chọn những hình xăm phù hợp tuổi Quý Dậu. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho những bạn đang có ý định xăm mình có thể lựa chọn một hình xăm không chỉ đẹp mà còn mang lại tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống. 

 

Chúc bạn sẽ có những lựa chọn thông minh !


Có thể bạn quan tâm: Nam nữ tuổi giáp tuất nên xăm hình gì

 


Nguồn : https://www.hinhxamdoc.net/

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất