Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu buồn - Bí quyết lưu giữ kỷ niệm đã cũ

Mở ra
  Mục lục

  Khi thất tình hoặc gặp thất bại trong cuộc sống bạn sẽ chọn cách nào để đối diện với điều đó? Bạn sẽ giấu nỗi buồn vào trong tim, từng chút một để nó gặm nhấm và hủy hoại trái tim mình hay bạn tìm cách được sẻ chia an ủi từ bạn bè và những người thân yêu ? Vốn dĩ cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên, chắc chắn sẽ có khó khăn và vấp ngã nhưng có có vô vàn cách để bạn vượt qua những điều tồi tệ đó. Đơn giản nhất là bạn có thể sở hữu cho mình một hình xăm chữ ý nghĩa về nỗi buồn trong tình yêu. Nó không chỉ giúp bạn làm đẹp mà còn tiếp thêm niềm tin, động lực để bạn vững vàng vượt qua mọi chuyện, mạnh mẽ tiến về phía trước.
   

                   Love yourself - Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu một ai khác...

  Chắc hẳn bạn đã từng được nghe ai đó nói rằng : trưởng thành là khi bạn nhận ra thất tình không là gì, thất nghiệp mới thật sự đáng sợ. Tôi thấy câu nói đó thực sự rất đúng. Thất tình bạn chỉ đánh mất đi một người mang tên "người yêu" nhưng bạn còn rất nhiều người thân khác yêu thương bạn cơ mà. Thế nên hãy coi nỗi buồn đó là chuyện nhỏ và gói ghém nó lại trong một hình xăm dòng chữ nào đó để nó vĩnh viễn chỉ là một kỷ niệm mang tên "thanh xuân" bạn nhé !
   
                    Give your heart a break - hãy cho trái tim bạn một kỳ nghỉ .....
  Nếu bạn chưa biết nên chọn thiết kế hình xăm chữ như thế nào để phù hợp với câu chuyện tình yêu của mình nhất. Bạn có thể tham khảo những hình xăm về nỗi buồn trong tình yêu dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ bị sự tinh tế và sâu sắc của chúng mê hoặc ngay thôi !!
   
   
  "Be a strong girl" - Hãy là một cô gái mạnh mẽ dù có tổn thương như thế nào đi nữa. Cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với những ai chân thành và tốt bụng. Hãy tin là như vậy bạn nhé !
   
   
                   Tình yêu - hi vọng - những điều làm nên phép nhiệm màu cho cuộc sống..
   
   
  You were my favorite hello, my hardest goodbye : xin chào ! bạn đã từng là tất cả sự yêu thích trong tôi và cũng là lời tạm biệt khó khăn nhất của tôi....
            
    Think positive - Hãy luôn suy nghĩ tích cực lên bạn nhé ! Cuộc sống còn tươi đẹp lắm!
   
   
                             Love me for who i am - Hãy yêu tôi vì tôi là chính tôi. 
   
   
                                      Smile - mỉm cười  thật nhiều bạn nhé !
   
   
                Inside all of us is a wild things - bên trong tất cả chúng ta luôn nghĩ tới tự do
   
   
                     With every heartbeat....với mỗi nhịp tim trong tôi đang đập vì bạn...
   
   
                          I am more than my scars...tôi có quá nhiều những vết sẹo ....
   
   
  Inhale the future exhale the past - "hít vào tương lai thở ra quá khứ". Hãy sống với hiện tại và tương lai, những buồn đau của quá khứ hãy chôn vùi nó thật sâu trong trái tim mình.
   
   
   
                                             Past - future : quá khứ - tương lai
   
   
  "Take these broken wings and learn to fly - Hãy phá vỡ những đôi cánh và học cách tự bay". Hãy luôn tự lập bằng sự cố gắng nỗ lực của bản thân bạn mới có thể trưởng thành và vững vàng trước cuộc sống.
   
   
                         She plies with her own wings - cô ấy bay bằng đôi cánh của chính mình...
   
   
   
  Though she be but little, she is fierce - mặc dù cô ấy chỉ có một mình nhưng cô ấy rất mạnh mẽ..
   
   
                        Have courage and be kind - Hãy luôn dũng cảm và tốt bụng ...
   
                                 I belong deeply to myself- tôi thuộc về chính mình..
   
  Trong tình yêu, có những nỗi buồn, những con người nên quên nhưng cũng có những nỗi buồn, những con người bạn sẽ muốn giữ lại trong tâm khảm mình. Vì đó là người bạn đã từng yêu thương hết mình, vì đó là tình yêu mà bạn đã dành bao công sức để vun đắp. Có những lý do để khiến hai người chia xa nhưng đó vẫn sẽ là những kỷ niệm đẹp. Lưu giữ nó trong những hình xăm chữ về tình yêu trên cơ thể mình sẽ là một cách tuyệt vời. Tôi tin là như vậy !!

  Chúc bạn sẽ tìm được một người thương chân thành !!

   

   

   

  Có thể bạn quan tâm

  Bài viết mới nhất