20 hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Chủ Nhật, 14 tháng 2, 2016

20 hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống

Mỗi một hình xăm chữ đều mang ý nghĩa rất riêng. Cá nhân mình chọn xăm chữ để nhắc nhở bản thân luôn cố gắng, luôn ghi nhớ mục tiêu của mình...Còn bạn? Bạn đã chọn được hình xăm chữ nào phù hợp chưa? Hãy cùng tham khảo những mẫu tattoos chữ độc đáo bên dưới nhé.


Vì sao hình xăm chữ được ưa chuộng?


Không quá cầu kì, không quá phô trương như những hình xăm 3D, hình xăm cá chép...Với những người thích sự nhẹ nhàng thường chọn hình xăm nhỏ mà đẹp, hay những hình xăm chữ bởi họ muốn nói lên tâm tư, tình cảm cũng có thể là quan điểm hoặc lý tưởng riêng..Bạn thích hình xăm nào bên dưới?

Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa cho nam và nữ (tattoos chữ mini)"I'm fine.. có thể là lời dối lòng của một cô gái tuổi đôi mươi, nhưng lại là niềm an nhiên của người phụ nữ những năm cô ấy 30"Bạn gái này xăm chữ "Made by mom and Dad"

"My mama told me when I was young

We are all born superstars"

......... Xăm như vậy cha mẹ nào nỡ mắng con chứ ^^

Những vị trí xăm chữ cũng rất đa dạng và đều có nét đẹp riêng, có thể kể tới những vị trí và hình xăm chữ đẹp dưới đây:


+ Hình xăm chữ về tình yêu


Các cặp đôi thường chọn hình xăm chữ về tình yêu ý nghĩa để thể hiện sự gắn kết và bền chặt thông qua những câu chữ như tuyên ngôn của đôi lứa."...Hãy bình tâm - yêu anh - hôm nay - hôm qua - những giọt nước mắt thương nhớ em - Em - Cuộc sống của anh - Tất cả của anh - tạm biệt. Ôi, hãy tiếp tục yêu anh - đừng bao giờ nghi ngờ trái tim chung thủy của người yêu của em.

Mãi mãi của anh.

Mãi mãi của em.

Mãi mãi của chúng ta."

Letter to Immortal Beloved from Ludvig van Beethove


Bên cạnh đó còn rất nhiều hình xăm chữ ý nghĩa với những câu trích dẫn bộc lộ tính cách và con người bạn. Ngắm những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống ngay bên dưới.


"Be the change" - Tạo ra sự thay đổi, sự đổi mới
Xăm chữ "Always keep the faith" - Dù có chuyện gì xảy ra hãy luôn giữ vững niềm tin của mình bạn nhé :)

Hình xăm chữ "Be a strong girl"

You're strong already, girl.

"Tớ tự nhủ phải mạnh mẽ lên, phải vượt qua, phải thay đổi vì cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp trước mặt. 😊. Vì thế tớ muốn xăm 1 câu đơn giản thôi "Be a strong girl" lên vai bên phải.."

Hình xăm chữ "Inside all of us - is a wild thing""Inside all of us - is a wild thing" với ý nghĩa Bên trong mỗi chúng ta vẫn luôn tồn tại sự hoang dã :)


Hình xăm chữ " Love yourself first "

Đôi khi chúng ta quên mất người cần tình yêu của mình nhất đó là chính mình.Hình xăm bằng tiếng Ả rập, nguyên bản là hình xăm mà Selena Gomez dành cho mình sau khi chia tay Justin Bierbe và trở thành một cô gái đằm thắm, quyến rũ hơn, cũng thành công hơn

Những hình xăm chữ nhỏ đẹp và ý nghĩa khác bạn có thể tham khảo.Hình xăm chữ Believe - như 1 lời nhắn nhủ, Hãy luôn tin tưởng - tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào những điều tốt đẹp đang đợi ta ở phía trước...

Chữ Love xăm ở cổ tay cách điệu thật đẹp phải khôngMạnh mẽ lên cô gái - mạnh mẽ như 1 chiến binh - đó là cách mà tôi xăm chữ warrior


Be happy  - Luôn hạnh phúc nhé cô gái

Hình xăm chữ "alive" ở cổ chân nhẹ nhàng và duyên dáng

Cô gái này hẳn rất yêu đời và mong muốn tự do nên xăm chữ "Free"

Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam giớiNothing on you” là lời tên một bài hát rất hay và ý nghĩa với câu đầy đủ là “They got nothing on you”- Họ/cô ấy không có thứ mà em có. Rất phù hợp cho các bạn trai xăm ở bắp tay trong


Bạn có thể lựa chọn hình xăm chữ tiếng Anh ở cánh tay với dòng chữ “Live in the Present”- tạm dịch là: Hãy sống cho hiện tại

Mẫu hình xăm chữ tiếng việt được "hỏi thăm" nhiều


Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình về cha mẹĐi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha
Nước biển mênh mông không đong đầy tình Mẹ
Mây trời lồng lộng không phủ kín công Cha

Tần tảo sớm hôm Mẹ nuôi con khôn lớn
Mang cả tấm thân gầy Cha che chở đời con
Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc
Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghen con".My mother is the heart, that keeps me alive - Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này.

Với album hình xăm chữ  này tuy rằng không thể đem tới cho các bạn hết những mẫu hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhưng mình sẽ tiếp tục chia sẻ ở các bài viết sau. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn độc giả để mình có động lực chia sẻ tiếp. Like và chia sẻ bài viết nhé :)

                                                                                              Nguồn: hinhxamdoc blog

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done