45 mẫu hình xăm Marilyn Monroe quyến rũ, sexy nhất nước Mỹ - Tạp chí xăm nghệ thuật | Tattoo Magazines

Chủ đề của chúng tôi

Liên kết hữu ích


45 mẫu hình xăm Marilyn Monroe quyến rũ, sexy nhất nước Mỹ

45 mẫu hình xăm Marilyn Monroe quyến rũ, sexy nhất nước Mỹ
Marilyn Monroe được biết đến là biểu tượng sex của nước Mỹ, luôn giữ cho mình một sức quyến rũ khó tả trong những vai diễn trên phim. Sở hữu một hình xăm Marilyn Monroe ở tay, lưng hay bên eo... cùng là một trong những ý tưởng khá độc đáo của giới trẻ đó!


Ngắm nhìn 45 hình tattoo Marilyn Monroe cực sexy và quyến rũ

Marilyn Monroe (tên khai sinh: Norma Jeane Mortensen; 1 tháng 6 năm 1926 – 5 tháng 8 năm 1962) là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Nổi tiếng với hình tượng một cô gái tóc vàng gợi cảm, Monroe trở thành một trong những biểu tượng sex nổi tiếng nhất thập niên 1950.


Mặc dù sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao chỉ kéo dài trong một thập kỉ, những bộ phim của cô đã thu về tổng cộng 200 triệu đô la Mỹ tính đến thời điểm cái chết đột ngột của cô năm 1962. Sau khi qua đời, Monroe vẫn thường được nhắc đến như là một biểu tượng văn hóa đại chúng của nền điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.


Hình xăm màu ở cổ tay là cách hoàn hảo để lột tả nét đẹp gợi cảm, quyến rũ của nữ minh tinh.Một chút kì quái, một chút kinh dị nhưng vẫn không thể khiến người đẹp mất đi vẻ đẹp quyến rũ chết người.
Hình xăm Marilyn Monroe 3D kinh dị trên bắp tay Marilyn Monroe quyến rũ bên hoa hồng

 Marilyn Monroe với những hình xăm 


Hình xăm màu nước một nửa khuôn mặt của Marilyn cùng giọt nước mắt buồn của nữ minh tinh quá cố.

Nguồn sưu tập: Tạp chí hình xăm

Loading...

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Facebook Comments