Chủ đề của chúng tôi

Liên kết hữu ích


Ý nghĩa 20 hình xăm mặt quỷ Oni đẹp nhất Nhật Bản - Oni tattoo

Ý nghĩa 20 hình xăm mặt quỷ Oni đẹp nhất Nhật Bản - Oni tattoo

Đã từ rất lâu tôi luôn ấn tượng bởi những người sở hữu hình xăm mặt quỷ , hình xăm mặt quỷ oni...theo tôi đánh giá đây là những hình xăm đẳng cấp đặc biệt được các yakuza ưa chuộng..và không phải người bình thường nào cũng dám xăm..hãy cùng hinhxamdoc khám phá ý nghĩa của chúng và top những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất thế giới bạn nhé!

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ nhật bản đầy đủ nhất.

 

Không phải ai cũng dám xăm hình mặt quỷ, thường những người có cá tính thật sự mới chọn mẫu hình xăm này. Một số quan niệm cho rằng, xăm hình mặt quỷ có thể giúp tránh được tà ma, quỷ đạo. Mặt quỷ là biểu tượng của bóng tối, sức mạnh của thế lực ngầm. Mang trong mình sức mạnh hủy diệt cuộc sống, hủy diệt khát vọng niềm tin, cho nên ai có hình xăm mặt quỷ ngầm hiểu rằng họ muốn có sức mạnh để át chế các thế lực khác trong cuộc sống.


Người xăm hình quỷ ý nói về cái xấu xa trong bản thận, và yêu cầu họ phải tự ý thức được cái phần xấu xa đó, khắc chế nó, mong muốn bản thân hoàn thiện hơn.

Hình xăm mặt quỷ Oni trong tín ngưỡng Nhật bản

 

Trong nghệ thuật xăm hình, mặt quỷ được nhiều người biết tới và yêu thích nhất có lẽ là Qủy Oni của Nhật bản. Đây hình tượng Oni đã có từ lâu đời và không hề xa lạ đối với người Nhật. Nó đã đi vào các tác phẩm nghệ thuật như thơ, văn, kịch nói… Cho tới ngày nay quỷ Oni trở thành một nét truyền thống riêng của đất nước mặt trời mọc này. Oni của Nhật Bản có rất nhiều hình dạng khác nhau và không nhất thiết luôn phải được nhìn thấy dưới hình thù gớm guốc của ác quỷ.

Hình dạng mà người ta hình dung ra quỷ Oni qua các tác phẩm là môt sinh vật mang hình dáng giống con người, nhưng gương mặt quỷ với 2 sừng dài, đôi mắt lồi, với nụ cười ác độc để lộ những cái răng nanh sắc nhọn cùng mái tóc xoã. Đối với văn hóa Nhật, quỷ Oni mang rất nhiều hình hài, nào thì một chàng trai, hay một cô gái xinh đẹp, hay cũng có thể là hình đầu lâu. Việc xuất phát như này cũng có nguyên do của nó.


Người ta cho rằng, xăm hình mặt quỷ Oni mang sức sức mạnh siêu nhiên, mang trong người hai cá tính thiện – ác. Quyền năng đó có thể được sử dụng vì điều thiện hay phục vụ cho những cái xấu xa phụ thuộc vào chính ý thích của Oni và tác động của hoàn cảnh bên ngoài lên nó. Hình tượng quỷ Oni là sự chuyển biến, đấu tranh giữa thiện và ác, đấu tranh để từ sự lầm lỗi bước ra ánh sáng. Có lẽ vì vậy người Nhật vừa thờ phụng, yêu kính Oni cũng lại sợ hãi và xua đuổi nó.

Cho đến bây giờ, hình xăm mặt quỷ cũng đã có nhiều cải cách, nếu như ở Nhật là quỷ Oni thì sẽ có 2 sừng, đôi mắt lồi, thì bây giờ hình ảnh mặt quỷ  đã được biến tấu với hình ảnh là quái vật, đầu lâu,… Những người xăm hình ảnh mặt quỷ này lên cơ thể có lẽ chỉ muốn làm nổi bật hay tạo một điểm nhấn cá tính riêng cho những hình xăm của mình. Các bạn có thể lựa chọn xăm hình quỷ ở vị trí: hình xăm bắp tay, ngực, sau lưng.


Read: 25+ hình xăm 3d nghệ thuật sẽ ám ảnh tâm trí bạn


Tìm kiếm liên quan

hinh xam mat quy
y nghia hinh xam mat quy
hinh xam mat quy dep
hinh mat quyhình xăm mặt quỷ oni
hình xăm mặt quỷ nhật
y nghia hinh xam mat quy hanya
hình xăm quỷ hanya
hình xăm mặt quỷ oni
mặt quỷ hanya nhật
hình xăm quỷ hanya đẹp
hình xăm quỷ nhật bản
hình xăm mặt quỷ hanya
Loading...

Chủ đề bạn có thể quan tâm ...


Facebook Comments