Ý nghĩa hình xăm mỏ neo và những hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Monday, January 4, 2016

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo và những hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ

Nhắc tới hình ảnh chiếc mỏ neo chắc hẳn bạn thường nghĩ tới những người thủy thủ gan dạ mạnh mẽ trên biển. Ngoài ra hình xăm mỏ neo là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ nhiều người khi nhắc tới thủy thủ Popeye ( Bộ phim hoạt hình nổi tiếng)


Nhân vật hoạt hình popeye nổi tiếng với hình xăm khắp người 

Hình ảnh mỏ neo - Hình xăm mỏ neo có ý nghĩa gì cũng là câu hỏi của nhiều người. Phải chăng hình ảnh này nhắc tới 1 thông điệp nào đó? Cùng tìm hiểu bạn nhé!


Mẫu thiết kế hình xăm mỏ neo 


 Hình xăm mỏ neo nhỏ ở gót chân phù hợp cho các bạn nữ thích sự kín đáo và nhẹ nhàng.


Lựa chọn hình xăm mỏ neo to trên người chàng trai này có vẻ rất cá  tính và mạnh mẽ. Nhìn vậy là biết đẹp trai rồi :))


Đơn giản với hình xăm mỏ neo nhỏ ở vai

 Mẫu hình xăm mỏ neo nhỏ ở cổ tay 


Hình xăm mỏ neo có ý nghĩa như một sự ăn sâu bén rễ, như mỏ neo đặt sâu xuống đáy biển để giữ cho con tàu đứng yên, hơn thế, nó còn là sự kết hợp giữa sức mạnh và sự ổn định – biểu tượng như 1 cái gì đó để giữ bạn kiên định và cung cấp cho bạn sức mạnh để níu giữ.Cặp đôi này lựa chọn xăm đôi mỏ neo thể hiện sự gắn kết , khăng khít và bền chặt trong tình yêu đôi lứa. Tôi rất thích hình xăm đôi này. Còn bạn thì sao?

Yo....hình xăm mỏ neo kết hợp cùng family...Rất ý nghĩaCuộc sống luôn vận động không ngừng, con người cũng phải luôn thay đổi theo nó. Bạn là người năng động luôn theo kịp thời đại nhưng một lúc nào đó bạn cảm giác mệt mỏi muốn dừng lại sống chậm để thưởng thức dư âm cuộc sống. Lúc này bỏ neo tại một điểm nào đó là rất thích hợp. Cho nên hình xăm mỏ neo còn thể hiện cho sự bình yên không bon chen.
Hình xăm mỏ neo được phối màu đẹp mắt
Bạn đang muốn sự ổn định, bình yên cho cuộc sống thì hình xăm mỏ neo chắc chắn sẽ hợp với bạn nhất.  Nhiều người chọn thiết kế hình xăm mỏ neo để tự nhắc nhở bản thân rằng dù vấn đề có to lớn như một cơn bão, hay sự khó khăn có cố gắng quật ngã bạn, thì bạn cần phải giữ vững sự kiên định để mạnh mẽ vượt qua tất cả. Nó cũng mang ý nghĩa cho sự gắn kết nếu bạn muốn có một hình xăm đôi – dù gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống thì tình yêu cũng cần sức mạnh và sự vững chắc.

Like và comment cho mình biết bạn đã sẵn sàng sở hữu hình xăm đẹp này chưa nha!

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done