# Hình xăm cung Thiên Bình - Bí quyết thăng quan tiến chức từ nghệ thuật Tattoo & Phong thủy

Vì trót phải lòng mẫu hình xăm cán cân công lý  "tọa" trên đóa hoa hồng nở rộ nên tôi vừa mới đi rước em nó về. Ấy vậy mà xui xẻo sao vừa  tới nhà gặp ngay bà chị phang cho câu :" Bao nhiêu hình đẹp không xăm mà đi xăm hình cái cân cổ của mấy bà bán buôn ngoài chợ ngày xưa". Nghe vậy vừa điên vừa tức mọi người ah ! Hình xăm cán cân công lý - biểu tượng của cung Thiên Bình đầy chất nghệ thuật như vậy mà bà ấy lại ví von khập khiễng như thế. Nhân đây tôi cũng giới thiệu luôn cho mọi người những mẫu thiết kế hình xăm cung Thiên Bình mới nhất đẹp nhất nhé. Để tránh có ai đó không hiểu chuyện như bà chằn nhà tôi hay những bạn thuộc cung Thiên Bình lại vô tình lựa những hình xăm không hợp tuổi - cung - mệnh mang họa vào thân mà không hay biết.


Tìm hiểu chung về những người thuộc cung Thiên Bình
Những người có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10 đều thuộc cung Thiên Bình . Đây là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo, sao chiếu mệnh là sao Kim có biểu tượng là cán cân - thứ mà nữ thần công lý Athena dùng để phân định thiện ác.


Những người thuộc cung Thiên Bình thường rất thẳng thắn, sống chính trực, quang minh. Thiên Bình thuộc nhóm không khí nên họ ưa chuộng hòa bình, hòa đồng. Tâm hồn của họ cũng rất lãng mạn, thích được quan tâm chiều chuộng.


Chủ đề & ý nghĩa của những hình xăm thuộc cung Thiên Bình ( Libra)
Với biểu tượng là cán cân và nữ thần công lý Athena, các bạn thuộc cung Thiên Bình có thể thiết kế ra nhiều mẫu hình xăm khác nhau thể hiện tính cách đặc trưng cho cung mệnh của mình.


Thiên Bình cũng chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời vì vậy những thiết kế hình xăm có sự kết hợp giữa hình ảnh cán cân công lý và những hình ảnh liên quan đến chủ đề Mặt Trời sẽ cực kì hấp dẫn. Những hình xăm đó tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và không nản chí trước khó khăn gian nan thử thách.


Với các bạn nữ thuộc cung Thiên Bình nếu yêu thích sự nhẹ nhàng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm sáng tạo từ sự kết hợp giữa hình ảnh cán cân công lý với hình ảnh ngôi sao, cỏ cây, hoa lá. Cỏ cây là biểu tượng cho sức sống và sự bình yên kết hợp với sự chính trực, mạnh mẽ và kiên định chắc chắn sẽ tạo nên một thiết kế hình xăm cung Thiên Bình thanh nhã và ý nghĩa.


Ngoài ra nếu bạn là một người yêu thích thư pháp bạn có thể kết hợp hình ảnh thuộc chủ đề thư pháp với hình ảnh cán cân công lý. Ý nghĩa của nghệ thuật thư pháp là thể hiện sự bình an trong tâm hồn, kiên định trong suy nghĩ và hành động kết hợp với sự nghiêm minh, công bằng và chính trực của hình ảnh cán cân công lý hứa hẹn sẽ tạo nên những thiết kế hình xăm "có một không hai".


Dưới đây là bộ sưu tập mới nhất các thiết kế  hình xăm cho người thuộc cung Thiên Bình bạn đọc không nên bỏ qua :

Nếu bạn cho rằng biểu tượng của cung Thiên Bình chỉ là một cái cân vô cùng nhàm chán, lên hình xăm sẽ không đẹp thì bạn đang có suy nghĩ sai lầm đó. Mỗi cung mệnh đều có hình ảnh biểu tượng thiêng liêng riêng. Với hình ảnh cán cân công lý bạn có thể thỏa sức huy động sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình để phá cách kết hợp với nhiều hình ảnh khác nhau. Việc của bạn là đưa ra ý tưởng thiết kế mà bạn thích còn lên hình vẽ chi tiết và tiến hành xăm hãy để những người thợ xăm mình có kinh nghiệm giúp bạn thực hiện nhé :)

Chúc bạn sẽ lựa cho mình một hình xăm vừa đẹp vừa hợp vừa ý nghĩa nhé !


Đọc thêm: 20 điều bạn nên kiêng sau khi mới xăm 

Popular posts from this blog

"Giải mã" ý nghĩa 40 hình xăm mặt quỷ Oni, Hanya Nhật Bản

50 hình xăm ở cánh tay cho nam đẹp, đẳng cấp - Tattoo for men

20 điều cần tránh sau khi mới xăm hình - "Bí quyết" tránh ngứa ngáy cho hình xăm mới