Khám phá hình xăm của cầu thủ Roberto Firmino (Liverpool) - Tạp chí xăm nghệ thuật | Tattoo Magazines

Chủ đề của chúng tôi

Liên kết hữu ích


Khám phá hình xăm của cầu thủ Roberto Firmino (Liverpool)

Khám phá hình xăm của cầu thủ Roberto Firmino (Liverpool)
Roberto Firmino Barbosa de Oliveira là cầu thủ bóng đá Brazil đang chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho Câu lạc bộ bóng đá Anh Liverpool . Hôm nay Tạp chí hình xăm sẽ bật mí với các bạn tất ý nghĩa tất cả những hình xăm trên người anh.

Roberto Firmino xăm nhiều hình lớn trên thân thể săn chắc
Roberto Firmino xăm nhiều hình lớn trên thân thể săn chắc

Cũng giống như nhiều danh thủ khác như Neymar, Sergio Ramos, Sterling, Messi, Zlatan Ibrahimovic... Roberto Firmino cũng "nghiện" xăm mình. Mỗi hình xăm trên người anh lại mang một ẩn ý đầy thú vị.Cầu thủ được khen là có hiếu khi xăm hình bố mẹ và lên cánh tay phải, cộng thêm dòng chữ tiếng Đức dịch sang tiếng Anh là "Family unending love" (tình yêu gia đình không bao giờ kết thúc). Firmino dành thời gian ở Đức khi chơi cho Hoffenheim nên hình xăm này có lẽ được xăm trong thời gian đó.Anh xăm tên con gái lên ngực mình - Valentina Firmino.Hình xăm dòng chữ "Blessed" trên bụng danh thủ để cầu mong sự may mắn.


Hình xăm bên tay trái của anh là hình ảnh vợ mình.


Ngoài ra, anh còn xăm một số hình khác trên đùi và cánh tay.


 Hình xăm này có ý nghĩa là "chúa" trong tiếng Bồ Đào Nha.


Roberto Firmino xăm các con số biểu hiện cho năm sinh của mình trên ngón tay. Ngoài ra, cánh tay phải của Firmino còn xăm một đoá hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, cỏ bốn lá tượng trưng cho may mắn và một biểu tượng hoà bình.
Loading...

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Facebook Comments