Ý nghĩa những hình xăm của gã khổng lồ "THE ROCK"

Mở ra
  Mục lục
  Tài tử điện ảnh Dwayne Johnson (The Rock) từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta khi mà anh nổi đình đám từ phim Vua bộ cạp hay gần đây nhất là  Fast and Furious. Thân hình to lớn cùng những hình xăm hoa văn kín ngực kéo dài xuống bắp tay khiến ai cũng phải trầm trồ và tự hỏi ý nghĩa của chúng là gì. Hôm nay Tạp chí hình xăm sẽ cùng các bạn khám phá ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể The Rock...
   


  Nguồn gốc những hình xăm của The Rock
   
  Trong chuyến du lịch Hawaii năm 2003, nam diễn viên “Vua bò cạp” đã thực hiện hình xăm truyền thống Samoa với ý nghĩa tổ tiên đang bảo vệ gia đình mình. Và anh cũng muốn nhắc nhở rằng anh mãi mãi sẽ là một chiến binh dũng mãnh để bảo vệ và che chở cho gia đình.
   
   
  Theo tiết lộ thì hình xăm của nam diễn viên “Fast And Furious 7” , trong một lần phỏng vấn về hình xăm đặc biệt của mình, anh cho biết "Hình xăm của tôi bao gồm tất cả những thứ quan trọng của cuộc đời tôi, những thứ tôi hằng yêu quý và luôn khao khát thực hiện". Khi xăm mình, anh và thợ xăm đã thảo luận hàng tiếng liền, sau đó là 60 giờ xăm liên tục, chia ra làm 3 lần. Để giảm đau trong quá trình xăm The Rock đã hát lớn (1 người bạn của anh chia sẻ)

  Read: Những lưu ý cần biết sau khi xăm hình

   


   
  Để biết Ý nghĩa hình xăm trên ngực , vai và cánh tay của The Rock các bạn nhìn vào hình trên:
   
  A. Xăm lá dừa:
   
  Ý nghĩa: tượng trưng cho đầu chiến binh Samoa.
   
  B. Mặt trời:
   
  Ý nghĩa: Vị thần mang lại may mắn trong văn hóa Samoa.
   
  C. Vòng tay ôm lấy hai người bên cạnh:
   
  Ý nghĩa: Tượng trưng cho Dwayne Johnson với đôi tay dang rộng ôm vợ_Dany Simone và con gái Alexandra Simone.
   
  D. Vòng tròn nhỏ dần:
   
  Ý nghĩa: Tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai ngày càng tươi sáng hơn. Hình xăm họa tiết dưới cánh tay có nghĩa là “Nó thay đổi tại nơi nó được tìm thấy để được ra đi”.
   
  E. Cặp mắt “o mata e lua”:
   
  Ý nghĩa: Để tổ tiên nhìn thấy và bảo vệ gia đình.
   
  F. Con mắt “Great Eye”:
   
  Ý nghĩa: Người ta tin rằng chúng có thể đánh lạc hướng kẻ thù của mình trong cuộc đối đầu, biểu tượng đáng sợ này cho phép người sử dụng để chiếm hữu tinh thần của đối thủ.
   
  G. Gương mặt vỡ nát được đánh dấu bởi răng cá mập:
   
  Ý nghĩa: Tượng trưng cho tinh thần chiến binh và sự chiến đấu.
   
  H. Hình xăm hoa văn:
   
  Ý nghĩa: Đại diện cho người dẫn đường cho linh hồn, dẫn lối cho chiến binh đến giác ngộ và sức mạnh siêu nhiên được thực hiện dưới con mắt của tổ tiên.
   
  I. Viên đá:
   
  Ý nghĩa tượng trưng cho thành tựu đạt được trong cuộc sống, là nền tảng của cuộc sống, sự cống hiến và duy trì nguồn năng lượng.
   
  J. Mai rùa:
   
  Ý nghĩa: Tác dụng làm chệch hướng linh hồn ma quỷ, là một dụng cụ bảo vệ các chiến binh.


    Hình xăm Brahma Bull ở bắp tay phải của The Rock có ý nghĩa gì?
   
   
  Hình xăm đầu trâu này thật ra là một vị thần Hindu : Đấng tối cao, sáng tạo của Ấn Độ đại diện cho sự mạnh mẽ, năng lượng và điều tốt nhất.
   
  The Rock cũng là "con nghiện" trong phòng gym.
   

   
  Xăm mình không phải là một thú vui nhất thời, đối với một số người, đó là tín ngưỡng và bản tâm của họ. Xem cách "The Rock" Dwayne Johnson xăm mình thì biết......

   

   

  Có thể bạn quan tâm

  Bài viết mới nhất