Top 69 hình xăm chó sói dành cho các Gymer - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Top 69 hình xăm chó sói dành cho các Gymer

Hình xăm chó sói là mẫu hình tattoo được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là các cô nàng, anh chàng Gymer. Không chỉ nổi bật vì sự bí ẩn, mạnh mẽ, tinh ranh, lòng dũng cảm mà dưới bàn tay điêu liệu của các bậc thầy tattoo, hình xăm con chó sói càng trở nên cuốn hút với nhiều thiết kế đa dạng. Cùng ngắm nhìn những mẫu hình xăm sói được yêu thích nhất nhé!


BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM CHÓ SÓI ĐẲNG CẤP


Hình xăm chó sói thét ra lửa trên cánh tay


Tattoo sói 3D hay hình xăm chó soi 3D được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi chúng mang tới sự mới mẻ độc đáo mà còn tạo cảm giác thích thú với đôi mắt.
Hình xăm chó sói mặt trăng được nhiều anh chàng cực kỳ yêu thích bởi không chỉ tạo cảm giác ma mị mà còn khiến người nhìn thấy được sức mạnh tiềm tàng của chúng.Hình xăm cậu bé người sói cực kỳ ma mị


Con chó sói là loại động vật ăn thịt, yêu thích săn mồi, đây có lẽ là nỗi khiếp sợ đối với nhiều loại động vật trên thảo nguyên. Với tập tính thích kiếm ăn về đêm, chúng luôn có lối sống theo bầy đàn với tính đoàn kết cao, thông minh lanh lợi và đây cũng là biểu tượng của không ít bộ lạc thổ dân xa xưa.Một ý tưởng hình xăm đôi con sói cực kỳ thú vị dành cho các cặp tình nhân yêu nhauĐây cũng là mẫu tattoo động vật được yêu thích nhất tại các diễn đàn hình xăm


Ngày nay, hình xăm chó sói lại càng được yêu thích bởi chúng tạo sự thu hút nổi bật khác nhau, luôn giữ cho mình sự thần bí, ưa phiêu lưu mạo hiểm và đặc biệt chúng thích hợp với những anh chàng, cô nàng Gymer.Hình xăm bộ tộc sói Mẫu tattoo cô gái sói trên bắp tay được nhiều bạn trẻ lựa chọnNgoài hình xăm chó sói ở bắp tay, thì hình xăm con sói ở bắp chân, đùi, hoặc ở lưng... cũng là một trong những lựa chọn khá thú vị dành cho bạn.

Copy vui lòng ghi nguồn: Tạp chí hình xăm

Nguồn tham khảo hình ảnh: BangBangTattoo

Social network: Pinterest 

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done