Nữ thợ xăm cá tính và câu chuyện đẹp như mơ... - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Nữ thợ xăm cá tính và câu chuyện đẹp như mơ...

Sinh ra và lớn lên tại Malaysia nhưng sau này, nữ thợ xăm cá tính Kinkir Yusaki chuyển đến Thái Lan sinh sống và lập nghiệp. Kinkir Yusaki quen chồng trong một lễ hội dành cho dân xăm trổ và cặp đôi nhanh chóng phải lòng nhau. Tuy nhiên, tình yêu của cặp đôi khi đó không được gia đình chàng trai ủng hộ. Bố mẹ anh chàng muốn con trai mình cưới một cô vợ hiền thảo, nết na.

Bất chấp những can ngăn từ người lớn, Kinkir Yusaki và chồng vẫn quyết tâm làm đám cưới, về chung một nhà và thậm chí có con không lâu sau đó. Kinkir không ngờ, nhờ đẻ con đẹp như thiên thần mà cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi...Cùng hinhxamdoc.net ngắm những hình ảnh rạng ngời của cô nhé.


Hình ảnh ấn tượng khi mang bầu của Kinkir lan truyền trên mạng xã hội.
                                Nhan sắc không đổi của Kinkir dù bầu bí cũng thu hút sự chú ý.

Ngay từ khi mới mang bầu, những hình ảnh Kinkir Yusaki tự tin khoe bụng bầu trên cơ thể nhiều hình xăm độc đáo đã lan truyền khắp mạng xã hội. Đến sau khi hạ sinh em bé, trang cá nhân Instagram của bà mẹ xăm trổ đã nhanh chóng tăng lượt người theo dõi lên đến hơn 500.000 lượt người.

Cậu bé bụ bẫm, xinh như thiên thần này cũng trở thành cầu nối giúp Kinkir thân thiết hơn và dần được gia đình chồng chấp thuận.


Cô thật hạnh phúc và rạng rỡ bên gia đình nhỏ của mình..hơn thế nữa được sống cùng niềm đam mê của cuộc đời thật hạnh phúc phải không nào...

Read: cách chọn hình xăm phù hợp phong thủy

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done