Cảnh tượng kinh hoàng sau khi xóa xăm của nữ sinh Thái Lan

Mở ra
  Mục lục
  Không hài lòng với hình xăm hoa hồng khá lớn ngay trước ngực, một nữ sinh Thái đã quyết định chọn phương pháp xoá xăm khác lạ và kết quả là không chỉ hình xăm biến mất mà cả nhan sắc của cô cũng tan theo hình xăm đó.  Trong khi cư dân mạng xôn xao với sự việc một thiếu nữ Thái đăng tải hàng loạt hình ảnh ghê rợn về chỗ xăm bị hư của mình lên mạng xã hội, rất nhiều bạn trẻ đã tỏ ra sợ hãi với biến chứng của việc xăm mình. Tuy nhiên, một sự thật khác đã được hé lộ về lý do chính xác của việc hình xăm hoa hồng rất đẹp của cô gái Thái bỗng biến thành một mảng sẹo lồi xấu xí.
   
   
   

   
  Pasuda Reaw, 21 tuổi, sinh viên ngành nghệ thuật ở tỉnh Udon Thani, phía Bắc Thái Lan đã vô tình khiến bản thân rơi vào khốn khổ với hình xăm trước ngực khi cô quyết định xoá bỏ nó để trông chuyên nghiệp hơn ở chốn công sở. Thay vì sử dụng phương pháp bắn laser hiện đại thường được sử dụng để xoá thẹo, hình xăm, Pasuda đã nhờ đến Rejuvi - một phương pháp hoá học vào tháng hai vừa qua với mục đích lột bỏ hình xăm ra khỏi cơ thể. Rejuvi là phương pháp thay thế cho laser, khi sử dụng loại hình này, phần da có hình xăm sẽ được tiêm một chất làm tăng sắc tố mực ở bề mặt da, phần hình xăm sẽ từ từ khô lại và có thể bị bóc ra khỏi da một cách dễ dàng. Phương pháp này hiện rất phổ biến ở Anh (Theo The Sun) Pasuda cho biết: “Rejuvi được cho là khá ổn định, nó khiến tôi không muốn sử dụng đến laser.”
   
   
   
  Cảm giác đau đớn đến ngay trong những ngày đầu sử dụng Rejuvi. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu liệu trình, Pasuda đã cảm thấy ngứa ngáy và rất đau đớn. Cũng phải mất rất lâu, mảng da có hình xăm mới bong ra. Nó giống như một sự tra tấn đau đớn đến mức cô không thể ngủ được.
   
   
   
  10 ngày sau khi sử dụng phương pháp Rejuvi, mảng xăm trên người Pasuda bắt đầu bong ra, đến ngày 2/3 cô đã có thể lột cả mảng xăm. Sau khoảng 3 tháng chịu đau đớn, vết xăm rỉ máu, ngày 7/5, phần hình xăm của Pasuda bắt đầu lên da non, tấy đỏ và lồi lên khá kinh khủng. Kết luận về phương pháp Rejuvi, Pasuda thật lòng tâm sự: “Laser tốn rất nhiều tiền, nhưng tôi ước gì mình đã chọn nó. Thời điểm này, sự ngứa ngáy quanh vết sẹo với tôi rất khó chịu.
   

  Rejuvi là phương pháp được phát minh vào năm 1988 bởi giáo sư Wade Cheng, một nhà hóa sinh học ở vùng vịnh San Francisco, Mỹ.
   
   

  Cô đã đăng tải toàn bộ hình về quá trình xoá xăm bằng Rejuvi lên mạng xã hội với mục đích cảnh tỉnh mọi người, mong những ai đang có ý định sử dụng phương pháp này hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.
   


  Theo Tạp chí Tattoo khi quyết định xăm lên cơ thể các bạn cần nhận thức rằng hình xăm sẽ gắn liền với cuộc sống của bạn. Vì thế hãy suiy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bởi xóa xăm thường gây những hậu quả khôn lường và rất tốn kém.

  Có thể bạn quan tâm

  Bài viết mới nhất