95 hình xăm chim én độc, lạ cho mọi đối tượng - Swallow tattoo - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

95 hình xăm chim én độc, lạ cho mọi đối tượng - Swallow tattoo

Hình xăm chim én (swallow tattoo) là mẫu hình xăm được chú ý nhiều nhất trong năm 2018, với ý nghĩa khao khát sự bình yên, hòa bình cho mọi quốc gia trên thế giới, luôn mong muốn con người sống chan hòa với nhau. Cùng Tạp chí hình xăm tham khảo bộ sưu tập 95 hình xăm chim én độc, lạ cho cả nam và nữ.

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM CHIM ÉN ĐỘC VÀ LẠHình xăm đàn chim có ý nghĩa tượng trưng cho hòa bình, cái thiện cũng như tự do trong tâm hồn, tâm trí. Hình xăm này rất đơn giản nhưng lại mang tới sự lạ mắt khó cưỡng.Hình xăm đàn chim én đang bay lượn

Tattoo chim én trên bả vai
Hình xăm chim én ở sườn hông đẹp với thiết kế hình xăm hình học độc đáo.Hình xăm chim én và đóa hoa hồng


Xăm chim én 3d cách điệu trên mu bàn tay

Hình xăm màu cách điệu với con chim én đang bay lượn trên bầu trời


Hình xăm đôi chim én tại ngực phù hợp cho các đấng mày râuChim én được xếp vào hình xăm động vật cực kỳ ăn khách tại Việt Nam, với mong muốn khát khao sự hòa bình, vươn tới một chân trời mới xa hơn.


Tattoo chim én trên bả vai cách điệu phù hợp cho các cô nàng vừa nhẹ nhàng lại hơi cá tínhHình xăm đôi chim én đơn giản chỉ với tông màu mực đen vừa lạ, độc mang nét cá tính riêng.


Bạn gái Xăm chim én ở chân với thiết kế thoát khỏi lồng tượng trưng cho sự tự do thoát khỏi những điều khó khăn, bất lực hay bế tắc trong cuộc sống.

Đọc thêm bài viết: Hình xăm mèo thần tài mang lại sự giàu sang phú quýHình xăm đàn chim có ý nghĩa tượng trưng cho hòa bình, cái thiện cũng như tự do trong tâm hồn, tâm trí.
Mong rằng bộ sưu tập 95 hình xăm chim én độc, lạ, đẹp này sẽ luôn mang đến bình an cho chủ nhân trên đây sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn một hình xăm đẹp và ý nghĩa.
Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done