TOP 27 hình xăm geisha Nhật Bản tuyệt đẹp không thể rời mắt - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

TOP 27 hình xăm geisha Nhật Bản tuyệt đẹp không thể rời mắt

Hình xăm geisha từ lâu dã là đề tài khai thác của các nghệ sỹ xăm mình. Mang trong mình hình mẫu sang trọng, tài hoa của cô gái Nhật Bản. Trong bài này hình xăm độc sẽ giới thiệu cho bạn BST hình xăm geisha tuyệt đẹp được tuyển chọn sẽ khiến bạn không thể rời mắt....


              Những hình xăm geisha có ý nghĩa gì???Hình xăm geisha là biểu tượng của vẻ đẹp , sang trọng, nghệ thuật, sự bí ẩn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Geisha ngày càng ít vì việc đào tạo nghiêm ngặt và tốn thời gian nhưng chúng vẫn xuất hiện trong các loại tác phẩm nghệ thuật như xăm mình nghệ thuật và Geisha Tattoo sẽ là một phần quan trọng của hình xăm Nhật Bản.Geisha là những phụ nữ được đào tạo chuyên nghiệp, vai trò của họ là hát hò chơi nhạc hay khiêu vũ cho các khách hàng nam. Họ là những cô gái có kiến thức rộng về lịch sử và văn hóa nhật bản điều này khiến họ có kiến thức khi nói chuyện với khách hàng...

 Đối với những người yêu thích văn hóa nhật bản thì xăm hình cô gái geisha là lựa chọn số 1


 Hình xăm geisha cầm ô sau lưng nghệ thuật


 Nam giới cũng có thể chọn xăm hình geisha ở bắp tay..đẹp quá !!!!


 Geisha là một trong số ít các hình xăm có thể xăm trên toàn bộ cơ thể mà thậm chí không cần kết hợp với những hình xăm khác.


 Hình xăm geisha ở chân


 hình xăm geisha full cánh tay cho nam


 hình xăm geisha cầm kiếm kín lưng


hình xăm geisha ở lưng thường được các nghệ sỹ xăm hình yêu thích bởi với kích thước lớn đây là khoảng rộng để họ thỏa sức sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời...Hình xăm Geisha ở những chỗ nhậy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ cũng rất được yêu thích và lựa chọn.

 hình xăm geisha và hoa anh đào


 hình xăm cô gái geisha cầm quạt

Bạn đang tham khảo bài viết album hình xăm geisha Nhật Bản tuyệt đẹp không thể rời mắt .  Comment ý kiến của bạn bên dưới về những hình xăm này nhé. Đừng quên theo dõi blog để cập nhật những phong cách xăm mình mới nhất.

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done