"Cơn sốt" hình xăm mực trắng - Mẫu hình xăm đẹp khó cưỡng với giới trẻ - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

"Cơn sốt" hình xăm mực trắng - Mẫu hình xăm đẹp khó cưỡng với giới trẻ

Hình xăm mực trắng hay còn gọi là xăm mực dạ quang (UV tattoo) đang trở thành một trào lưu HOT của giới trẻ, bởi không chỉ ĐỘC - LẠ mà chúng còn tinh tế tới từng chi tiết, nhưng lại không khiến chủ nhân của chúng quá nổi loạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình xăm đang hot này.

Hình xăm hoa văn phát sáng cực đẹp cho nữ

Xăm mực trắng là gì?

Xăm mực trắng hay còn gọi hình xăm dạ quang (UV tattoo): thuộc dạng xăm vĩnh viễn giống như xăm mực đen hay mực màu. Điểm khác biệt giữa mực xăm trắng và mực xăm truyền thống đó chính là màu mực trắng tạo nên một nét đẹp tinh tế mà màu mực truyền thồng không có được, đặc biệt chúng còn có thể phản quang trong đêm hay dưới ánh sáng tia UV (ánh nắng). Điều này khiến cho nhiều bạn trẻ cá tính bị cuốn hút với nét độc lạ này, bởi chúng trở nên lung linh huyền ảo hơn vào mỗi đêm.
>>>Tìm hiểu thêm UV Tatto - Hình xăm bằng mực dạ quang cực hot


Ngoài ra, chúng còn có biến thể khác của xăm mực trắng đó là xăm sữa, điểm khác biệt lớn nhát của chúng đó là chúng chỉ hiện rõ lên khi cơ thể toả ra nhiều nhiệt như vận động cơ thể hay do kích thích của rượu bia khiến chúng nổi lên rõ hơn.


Tuy nhiên, điểm trừ của chúng là màu mực xăm trắng này phai rất nhanh, cho dù là người thợ xăm có tay nghề giỏi vẫn không thể tránh được điều này, bạn cần phải đi di mực lại thường xuyên để giữ được màu xăm đẹp.


Mẫu hình xăm mực trắng đẹp tinh tế, khó cưỡng lòng

Cùng ngắm nhìn những hình xăm mực trắng độc đáo mà tinh tế khó cưỡng:Mẫu hình xăm bằng mực xăm trắng được ưa chuộng nhất tại Mỹ - Hính xăm thành phố phát sángHình xăm dreamcatcher cho nữ trên tay cực chất 


 Mẫu tattoo ở vai cực đẹp dành cho nữTattoo hoa văn đơn giản những đẹp với hình xăm màu mực trắng


Hình xăm rắn đuôi sọ người 


Mẫu hình xăm hoa văn dọc sống lưng mang vẻ đẹp táo bạoHình xăm hoa văn phù hợp cho cả nam và nữ, đây cũng là một mẫu tattoo dây leo cực hợp cho những bạn có bàn tay mềm mại


Mẫu hình xăm ở cột sống phù hợp cho những bạn nam cá tính mạnhHình xăm bằng mực trắng với cây búa của Thần Thor được các đấng mày râu khá thích thú 


Một hình xăm cây đẹp được nhiều bạn nữ yêu thích và vị trí thường được lựa chọn đó chính là gáy hoạc bắp chân.
Màu sắc đơn điệu nhưng lại vô cùng cuốn hút ánh nhìn của mọi người, mang trong mình nét đẹp mỏng manh, hình xăm mực trắng càng được nhiều bạn nữ lựa chọn.


Hình xăm lông vũ với mực trắng quả là sự kết hợp độc đáo, phù hợp cho cả nam và nữ


Hình xăm hoa hồng với màu sắc khá tinh tế và độc đáo

Nguồn tổng hợp Hinhxamdoc.net

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done