May 2016 - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Monday, May 30, 2016

40 ý tưởng xăm hình tượng phật - Buddha Tattoo Ideas


Hình ảnh Phật tổ ngồi trên hoa sen, với một đôi mắt khép kín, hào quang tỏa sáng xung quanh tượng trưng cho Trí tuệ vô bờ, sức mạnh tự thân ...Tượng trinh cho sự tinh khiết..Với hiệu ứng 3d khiến hình xăm trông giống như thật ==> Đây là hình xăm hoàn hảo trên cánh tay của bạn.

Thursday, May 26, 2016

18 mẫu hình xăm ở tay và vai cực chất cho nam hè 2018

Xăm kín cánh tay thường được nhiều các bạn nam thích thú. Về mặt thẩm mỹ xăm kín tay rất đẹp và cá tính, tuy nhiên có khá nhiều bạn gửi inbox về cho mình nói là chưa chọn được mấu nào ưng ý hoặc toàn những mẫu đã quá cũ..nhiều người xăm. Okey, hnay mình chia sẻ với các bạn 18 mẫu hình xăm ở vai và cánh tay đẹp và độc để các bạn lựa chọn nhé.


Hình xăm hoa sen + tượng phật  + hổ cực chất 

Monday, May 23, 2016

Giải mã bí ẩn hình xăm rồng phượng trên cơ thể Mafia Nhật (P2)

Yakuza – băng đảng mafia Nhật Bản khét tiếng nhất thế giới đã có lịch sử hàng trăm năm. Nhắc tới Yakuza là nói tới những cuộc thanh trừng đẫm máu, hình xăm kỳ quái, ngón tay út cụt lủn và những hành động trượng nghĩa lúc người dân gặp nạn. Nhiều người thậm chí coi đây là một nét văn hóa Nhật. Loạt bài viết sau đây sẽ hé lộ một phần góc khuất của thế giới ngầm Yakuza.

Hình xăm "dừng lại" ở cổ tay và đùi để giúp Yakuza mặc quần áo cộc vào mùa hè được thoải mái và tránh ánh mắt người khác.

Giải mã bí ẩn hình xăm rồng phượng trên cơ thể Mafia Nhật (P1)


Mafia Nhật Bản nổi tiếng thế  giới bởi sự thống trị lâu dài cùng với nó là nghệ thuật xăm hình tinh xảo hàng đầu thế giới ( Yakuza tattoo ). Trên các phương tiện truyền thông và internet bạn có thể đã nhìn thấy hình ảnh mafia Nhật với nhiều hình xăm rồng phượng, hình xăm quỷ kín cơ thể. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của những hình xăm đó nhé !

những ông trùm mafia Nhật với hình xăm kín người

Thursday, May 19, 2016

Globe Tattoo - Mang cả thế giới trong tầm tay bạn

Globe Tattoo - Mang cả thế giới trong tầm tay bạn - Đây là những mấu tattoo cá tính và phù hợp với tất cả mọi người. Tôi biết những bạn trẻ yêu khám phá và du lịch cũng rất thích xăm hình này bạn có thể tham khảo xem sao.

" hình xăm trái đất , tattoo hình trái đất , hình xăm bản đồ nhỏ , hình xăm bản đồ thế giới "


Wednesday, May 11, 2016

Scarlett's Inky Corner - Cô chủ tiệm xăm cá tính Hà Thành

Scarlett Lương - Cô chủ nhỏ cá tính sở hữu tiệm xăm mang thương hiệu Scarlett's Inky Corner được nhiều bạn trẻ tại hà nội yêu mến thời gian gần đây. Nằm tại địa chỉ 12A Cao Bá Quát , Hà Nội trong tình trạng luôn chật kín người, nếu bạn muốn được cô chủ cá tính tận tay xăm thì nên alo book lịch trước nhé ;)

Thông tin:
 - 12A Cao Bá Quát , Hà Nội
 - 098 367 62 63
 - Slogan:

Thursday, May 5, 2016

19 hình xăm đẹp nhất năm 2015 (19 Tattoos That Literally Everyone Got In 2015)

Buzzfeed tổng kết được 19 hình xăm phổ biến nhất vào năm 2015. Nó gần như trở thành trào lưu hot trên toàn thế giới. Bất cứ ai yêu xăm hình nghệ thuật đều muốn sở hữu chúng. Nào bắt đầu thôi !

1. World Map Outline ( bản đồ thế giới )2. Arrows ( hình xăm mũi tên )Tuesday, May 3, 2016

25+ hình xăm 3d nghệ thuật sẽ ám ảnh tâm trí bạn - Crazy 3D Tattoos

Ngày nay, xăm nghệ thuật đã đạt đến trình độ mà các nghệ sỹ nổi tiếng cho ra các tác phẩm xăm 3d thật đến khó tin thậm chí gây ảo giác cho người xem. Tôi còn không tin nổi tại sao lại có thể thực hiện những hình xăm 3d nghệ thuật này trên da thịt của họ...


Bạn đã sở hữu hình xăm 3d nào chưa? Hay đã từng nhìn thấy ai đó xăm 3d và đi qua mắt bạn...Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý khi xem chúng...Thật Điên Rồ !!!


                                          Mẫu hình xăm này khiến bạn liên tưởng tới điều gì?

HÌNH XĂM NHẬT BẢN

[hinh-xam-nhat-ban][recentbylabel2]

Ý NGHĨA CÁC HÌNH XĂM

[y-nghia-hinh-xam][recentbylabel2]
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done