Wednesday, December 9, 2015

[Series] Khám phá ý nghĩa hình xăm mũi tên - Arrow Tattoo Meaning

Hey Yo, I love Arrow Tattoo


Hình xăm mũi tên được rất nhiều người lựa chọn..Vì sao vậy?

 Có 1 câu nói rất hay...
🌟 " Một mũi tên chỉ được bắn vè phía trước sau khi kéo ngược ra sau. Vậy nên khi nào cuộc sống kéo bạn về phía sau, có nghĩa là nó đang khởi động để đưa bạn về phía trước"🌟

y-nghia-hinh-xam-mui-ten
Ý nghĩa sâu sắc của hình xăm mũi tên
Câu nói đó là một lời nhắc nhở những khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp bạn tiến về phía trước, và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Một hình xăm mũi tên như tiếp thêm năng lượng hướng bạn tới mục tiêu bạn mong muối và đôi khi, nó cũng chính là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực.

Trong văn hóa của người da đỏ hai mũi tên chéo cũng có thể đại diện cho tình bạn, đó là lý do tại sao hình xăm phổ biến cho các bạn trẻ các nước phương tây.

Trong cung hoàng đạo, một cây cung và mũi tên để đứng cho các dấu hiệu chiêm tinh học của Nhân Mã. Một mũi tên hình xăm cũng có thể là một biểu tượng của tình yêu, bởi vì kết nối của nó với các vị thần Hy Lạp Cupid, người bắn mũi tên của mình vào những người làm cho họ rơi vào tình yêu.

Với những hình xăm có 1 bó gồm 5 mũi tên , nó thường cho thấy sức mạnh. Nếu như một mũi tên duy nhất có thể dễ dàng bị phá vỡ, thì với 5 mũi tên nó trở nên mạnh mẽ hơn. Đó cũng được coi là biểu tượng của sự nam tính, năng lượng dồi dào.
Biểu t
Kết luận: Đây là mẫu hình xăm thể hiện sự cầu tiến, luôn hướng về những điều tốt đẹp trong lương lai. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xăm có thể đây sẽ là lựa chọn hợp lý đấy.

Cùng Hình xăm độc chọn cho mình những mẫu hình xăm mũi tên đẹp nhất  TẠI ĐÂY