Những hình xăm đang được các bạn trẻ yêu thích ❷⓪❶❺ - Tạp chí xăm nghệ thuật | Tattoo Magazines

Chủ đề của chúng tôi

Liên kết hữu ích


Những hình xăm đang được các bạn trẻ yêu thích ❷⓪❶❺

Những hình xăm đang được các bạn trẻ yêu thích ❷⓪❶❺

Những năm về trước, xăm mình vẫn chưa phổ biến và chịu nhiều dị nghị từ phía xã hội. Nhưng ở thời điểm hiện tại, hình xăm đã có một khả năng thu hút người khác nhất định. Và việc sở hữu một hình xăm hiện nay đã không còn là một điều quá khó khăn. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn những hình xăm đẹp và ý nghĩa!

 

Hình xăm ký tự Trung Hoa ( Trung Quốc)

Một trong những hình xăm ký tự Trung Hoa đẹp

Ký tự tiếng Hoa là một trong những hình xăm đẹp, rất được yêu thích của những tín đồ thích xăm mình. Đó có thể là một câu nói, hay một chữ cái thể hiện một ý nghĩa nào đó mà người xăm mong muốn.

Một điều cần chú ý khi xăm ký tự Trung Hoa là người xăm cần hiểu rõ những ký tự mình vừa xăm, tránh tình trạng ghép từ không đúng cách, tạo ra những nghĩa ngoài mong muốn.

Hình xăm mang ý nghĩa nhất định đối với người xăm
Như trong hình là các ký tự của tiếng Hoa phồn thể, mang ý nghĩa “tự luật nhạc”, nó thể hiện chủ hình xăm là một nhạc sĩ, ca sĩ hoặc đơn giản là một người yêu âm nhạc.

Một số hình xăm đẹp ký tự Trung Hoa mà con gái cũng thích xăm

Hình xăm ký tự Trung Hoa gây ấn tượng

Hình xăm đẹp với các ký tự “Ái – Phách – Nhạc – Gia – Phúc”

Nicki Minaj với hình xăm mang ý nghĩa “Thượng Đế luôn bên con”

 Hình xăm dòng chữ Carpe Diem


Hình xăm cụm từ Carpe Diem là một hình xăm đẹp và ý nghĩa được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ấn tượng với hình xăm Carpe Diem sau lưng

Thành ngữ La-tin mang nghĩa “Hãy sống cho ngày hôm nay”, và được biết đến trong Tiếng Anh qua chuyển nghĩa “Seize the day”. Đây chính là nguồn gốc của cụm từ YOLO (You Only Live Once) nhưng lãng mạn và bay bổng hơn.

Carpe diem tạo phong cách cuốn hút và ấn tượng cho giới trẻ:Carpe Diem còn vô cùng ý nghĩa nữa
Hình xăm lông vũ đẹp cho nữ giới

Ví dụ rất đẹp về hình xăm lông vũ

Không chỉ là một hình xăm đẹp, mà còn là một hình xăm đại diện cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Hình xăm lông vũ có thể đại diện cho sự mất mát, sự sinh sôi, may mắn, sự yêu thích viết lách (như một cây bút lông ngỗng), hoặc nhiều thứ khác. Nhưng phần nhiều thì chúng thể hiện nét văn hóa, truyền thống, đầy ý nghĩa cao cả. Với những nét uyển chuyển thì hình lông vũ mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, thủy chung, khát khao tự do. Hãy tìm hiểu thật kĩ ý nghĩa của từng loại hình xăm lông vũ để có thể tậu một hình xăm đúng ý nghĩa mà bạn lựa chọn nhất.

Những hình xăm lông vũ đẹp bạn có thể quan tâm:

Hình xăm lông vũ mang đến vẻ đẹp cho các bạn gái

Màu sắc khi xăm hình lông vũ, bạn có thể chọn gam màu đơn giản, ví dụ màu đen hoặc xám. Nếu bạn thích cầu kỳ hơn thì có thể phối hợp các màu sắc khác nhau để hình xăm lông vũ trở nên nổi bật, bắt mắt hơn. Bạn có thể chọn xăm chúng ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể: tay, chân, eo, lưng,… Xăm hình thể hiện niềm đam mê nghệ thuật, thể hiện cá tính, bản lĩnh của cá nhân.

Thích thú với hình xăm lông vũ tuyệt đẹp

Các bạn hãy nhớ rằng, mỗi một hình xăm dù to hay nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ nó đều đẹp khi được thực hiện dưới bàn tay chuyên nghiệp của thợ xăm. Vì vậy, hãy trân trọng và tự tin với những hình xăm đẹp và ấn tượng bạn đang có nhé!
Loading...

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Facebook Comments