Ngắm bộ hình xăm đôi cánh thiên thần cực "KOOL" cho nữ - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

Ngắm bộ hình xăm đôi cánh thiên thần cực "KOOL" cho nữ

Mong ước tự do - Mong ước được bay cao , bay xa hòa mình vào thiên nhiên bằng đôi cánh khiến được thể hiện qua nét xăm nghệ thuật các nghẹ sĩ nổi tiếng trên thế giới khiến tôi như choáng ngợp. Từ xưa đến nay tôi chưa từng nghĩ lại có những hình xăm đôi cánh thiên thần đẹp và chân thực đến vậy.


Dưới đây là tổng hợp những mẫu hình xăm đôi cánh nhỏ, đôi cánh thiên thần cho tới những hình xăm đôi cánh cực lớn - Đôi cánh thiên thần và ác quỷ mà mình sưu tầm được. Tất cả đều được thể hiện chân thực dưới bàn thay phù thủy của những nghệ sỹ xăm hình hàng đầu. Nếu bạn yêu thích xăm hình hay đơn giản chỉ là muốn ngắm nghía những hình xăm đẹp trên thế giới thì đây chắc chắn là bài bạn không nên bỏ qua. Cùng xem bạn nhé!

Hình xăm đôi cánh tình yêu nhỏ và quyến rũ cho nữ

Hình xăm đôi cánh nhỏ sau gáy
hình xăm đôi cánh thien thần nhỏ ở vai

Hình xăm cánh thiên thần trên cổ tay
Cổ chân cũng là vị trí đẹp để các bạn nữ xăm
 Xu hướng xăm mình mới nhất được Teen Việt rất ưa chuộng hiện nay là những hình xăm thiên thần có cánh nhỏ. Nó thể hiện sự thuần khiết, trong sáng hoặc những tiếc nuối về tình cảm của chủ nhân

Đôi cánh tình yêu trên cổ tay


Thật tuyệt với - hình xăm đôi cánh sau gáy nhẹ nhàng và quyến rũ


Những hình xăm đôi cánh thiên thần lớn ở lưng cho bạn gái cá tính mạnh


Hình xăm này còn mang yếu tố tâm linh thể hiện sự tưởng nhớ người thân đã qua đời. Tuỳ và nền văn hoá và cá cánh nhìn nhận khác nhau về ý nghĩa của hình xăm thiên thần trên cơ thể .
 

Hình xăm đôi cánh cách điệu

Đôi khi người xăm mình khi xăm hình một thiên thần bé nhỏ còn mong muốn thể hiện những quan điểm của họ về cuộc sống, ước muốn được bảo vệ, che trở bởi các thiên sứ mà Chúa trời ban tặng.


Xăm đôi cánh lớn sau lưng
Chính xác đây là đôi cánh thiên thần đẹp nhất


Cá nhân mình rất thích hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ của cô gái dưới đây. Nó như muốn nói lên danh giới giữa thiện và ác rất mong manh. Ngay trong chính bản thân mỗi cá thể đã tồn tại 1 bên thiện 1 bên ác ..Bạn bước qua bên nào?

Hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ
Mặt  biển  trong xanh như làm nền cho cô gái này vậy. Body và hình xăm này không chê vào đâu được. Hey Girl! U're Amazing :)Album hình xăm đôi cánh thiên thần cho nữ giới - Hãy để lại bình luận or LIKESHARE để ủng hộ Hình xăm độc bạn nhé. Goodbye My Friends! ^___^

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done