41+ Mẫu hình xăm mũi tên đẹp & ý nghĩa cho nam nữ 2023 - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2022

41+ Mẫu hình xăm mũi tên đẹp & ý nghĩa cho nam nữ 2023

Xăm hình nghệ thuật đang dần trở thành xu hướng rất được giới trẻ ưa chuộng. Mỗi một hình xăm không chỉ mang tính nghệ thuật mà ẩn chứa đằng sau đó là ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Với hình xăm mũi tên mọi người có thể biến tấu thành nhiều hình thức khác nhau với các ý nghĩa tương ứng. 

Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa đằng sau các hình xăm mũi tên độc đáo và ấn tượng.

Ý nghĩa sâu sắc của những hình xăm mũi tên


Ý nghĩa hình xăm mũi tên tượng trưng cho điều gì?

Có 1 câu nói rất hay...

🌟 " Một mũi tên chỉ được bắn vè phía trước sau khi kéo ngược ra sau. Vậy nên khi nào cuộc sống kéo bạn về phía sau, có nghĩa là nó đang khởi động để đưa bạn về phía trước"🌟

➵ Mũi tên luôn phóng thẳng về phía trước như nhắn nhủ mọi người không ngừng nỗ lực vượt qua những cản trở, khó khăn để đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Sự thẳng ngay của mũi tên cũng đại diện cho sự chính trực, thẳng thắn trong tính cách của mỗi người.

Ý nghĩa của hình xăm mũi tên như tiếp thêm năng lượng hướng bạn tới mục tiêu bạn mong muốn, thể hiện sự cầu tiến và luôn hướng về tương lai và đôi khi nó cũng chính là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực.
 
➵ Mũi tên cũng mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu. Thần Cupid sẽ bắn mũi tên tình yêu để se duyên cho các cặp đôi. Đây là sự gắn kết mãi mãi và bền chặt. Ngoài ra, mũi tên trong xăm hình có thể mang ý nghĩa của sự bảo vệ, mang đến may mắn.

➵ Trong văn hóa của người da đỏ hai mũi tên chéo cũng có thể đại diện cho tình bạn, đó là lý do tại sao hình xăm phổ biến cho các bạn trẻ các nước phương tây.

➵ Với những hình xăm có 1 bó gồm 5 mũi tên , nó thường cho thấy sức mạnh. Nếu như một mũi tên duy nhất có thể dễ dàng bị phá vỡ, thì với 5 mũi tên nó trở nên mạnh mẽ hơn. Đó cũng được coi là biểu tượng của sự nam tính, năng lượng dồi dào.

Kết luận: Hình xăm mũi tên với người này chỉ đơn giản là để thể hiện cá tính. Nhưng với những người khác có thể là đánh dấu kỷ niệm, lời nhắc nhắc bản thân về vấn đề nào đó hay là động lực để cố gắng,… Tùy thuộc vào từng hình dáng và vị trí xăm hình sẽ mang đến một hàm ý sâu xa ở phía sau.

Hình xăm mũi tên mang ý nghĩa sâu sắc


Các vị trí phù hợp để xăm hình mũi tên


Hình xăm mũi tên là một hình xăm đơn giản nhưng ý nghĩa phía sau lại vô cùng sâu sắc. Với hình ảnh mũi tên bình thường, dưới con mắt của người làm nghệ thuật có thể biến tấu, phá cách chúng để trở nên độc đáo, nổi bật và cá tính hơn. Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của những người xăm hình.

Với hình mũi tên, mọi người có thể lựa chọn nhiều vị trí xăm hình khác nhau. Bạn có thể xăm trên cánh tay, bàn tay, ngón tay hay sau gáy, trên lưng, dưới mắt cá chân, bên sườn hay trên ngực,… Chỉ cần thay đổi một chút về kích thước, kiểu dáng hình xăm mũi tên có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu trên cơ thể.


Hình xăm mũi tên có thể được xăm tại nhiều vị trí khác nhau

Một số mẫu hình xăm mũi tên đẹp bạn có thể lựa chọn


Hình xăm mũi tên có thể biến tấu thành nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng. Tạo nên những hình ảnh mũi tên độc đáo, ấn tượng với nhiều ý nghĩa ẩn chứa bên trong. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình hình xăm mũi tên mới lạ, mang tính nghệ thuật cao hãy tham khảo thông tin dưới đây.

1. Hình xăm mũi tên cho nữ


Hình xăm mũi tên dành cho nữ khá đa dạng. Nếu bạn là một người có niềm đam mê với xăm hình thì không thể bỏ qua hình mũi tên độc đáo, ý nghĩa sau đây.
2. Hình xăm mũi tên đẹp cho nam


Nam giới luôn là những người mạnh mẽ, dứt khoát. Khi lựa chọn xăm hình mũi tên, nam giới có thể tham khảo  hình ảnh mang đến cảm giác rắn rỏi, nam tính và độc đáo như mũi tên kết hợp cùng hình tam giác.Tam giác theo người Hy Lạp thì đó là hình ảnh của ngưỡng cửa. Mũi tên kết hợp cùng tam giác sẽ mang ý nghĩa đưa con người ta tiến thẳng đến một “cánh cửa” mới tốt đẹp và rực rỡ hơn trong tương lai.

3. Hình xăm mũi tên mini đẹp


Dưới con mắt nghệ thuật của những người thợ xăm hình, họ có thể biến tấu hình mũi tên thành nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Với những bạn yêu thích xăm hình nghệ thuật và đặc biệt là các hình xăm nhỏ nhắn, tinh tế thì có thể tham khảo gợi ý về hình xăm mũi tên mini đẹp sau:
4. Hình xăm mũi tên lông vũ


Hình xăm mũi tên hình lông vũ vừa thể hiện sự dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ và dứt khoát. Các mẫu hình xăm mũi tên hình lông vũ luôn nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao từ mọi người.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên lông vũ

Hình xăm mũi tên lông vũ chính là hình ảnh đại diện cho sự mềm mại, dịu dàng kết hợp với sức mạnh và trí tuệ. Hình ảnh này mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo và pha lẫn chút bí ẩn. Nhìn vào hình xăm chắc hẳn bất cứ ai cũng đều bị thu hút.


5. Hình xăm mũi tên xuyên trái tim

Hình xăm mũi tên xuyên tim thường đại diện cho tình yêu lứa đôi nồng cháy. Người xăm hình mũi tên trái tim thay lời mong muốn tìm được cho mình một tình yêu bền vững để đi cùng nhau đến cuối đời.

Tuy nhiên, đôi khi đó cũng là dấu ấn nhắc nhở về những tổn thương gặp phải trong tình yêu. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể lựa chọn hình xăm mũi tên xuyên trái tim bắt mắt dưới đây:


6. Hình xăm mũi tên đơn giản


Những hình xăm mũi tên đơn giản sẽ phù hợp với những bạn yêu thích sự tối giản, tinh tế. Nhưng ẩn chứa đằng sau là nhiều ý nghĩa sâu sắc.


7. Hình xăm mũi tên la bàn


Mũi tên kết hợp với la bàn là mẫu hình xăm được nhiều chàng trai lựa chọn. Mẫu hình xăm này mang đến vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút. Bên cạnh đó, hình ảnh chiếc la bàn với mũi tên như lời nhắc nhở người xăm hình luôn đi đúng hướng và không lạc lối trên đường đời.
8. Hình xăm mũi tên vô cực


Hình xăm mũi tên vô cực không còn xa lạ với mọi người. Mẫu hình xăm này vừa mềm mại, uyển chuyển vừa độc đáo, ấn tượng.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên vô cực

Vô cực là biểu tượng đại diện cho sự vô hạn. Khi kết hợp biểu tượng vô cực với mũi tên sẽ thể hiện cho một điều gì đó không có sự kết thúc. Vậy nên nhiều người lựa chọn hình ảnh này để thể hiện cho một mối quan hệ bền vững, tồn tại mãi mãi. Bên cạnh đó có thể là một lời nhắc nhở không bao giờ ngừng nỗ lực trong cuộc sống.


9. Hình xăm mũi tên nhỏ ở cổ tay


Hình xăm mũi tên nhỏ thường xuất hiện nhiều ở phần cổ tay. Đây là vị trí dễ thấy cũng như mang cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng không kém phần cá tính, mạnh mẽ. Hình xăm ở cổ tay vừa tạo điểm nhấn vừa có thể là lời nhắc nhở mỗi người.
10. Hình xăm mũi tên mini ở ngón tay


Xăm hình ở ngón tay không phải là hiếm gặp. Xăm hình mini ở ngón tay sẽ giúp bạn luôn trông thấy được hình xăm. Bên cạnh đó, thông qua hình xăm ở ngón tay có thể thấy được cá tính của bạn. Hình xăm mũi tên mini ở ngón tay sẽ như vật bảo vệ và mang may mắn đến cho người sở hữu nó.


11. Hình xăm mũi tên ở vai


Vai là bộ phận khá nhạy cảm, nhất là ở nữ giới. Hình xăm mũi tên ở vai cũng thường xuất hiện nhiều hơn ở phái đẹp. Mũi tên trên vai vừa thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần thu hút, quyến rũ.

Hình xăm mũi tên ở vai như một lá bùa hộ mệnh, luôn bảo vệ và chở che cho người sở hữu. Tiếp thêm sức mạnh để họ luôn vững bước trên con đường mình chọn.

hình xăm mũi tên ở vai đẹp

12. Hình xăm mũi tên ở mạn sườn


Mạn sườn là bộ phận thường được che phủ bởi tà áo. Xăm hình mũi tên ở mạn sườn sẽ ít khi bị lộ ra bên ngoài. Những hình xăm ở mạn sườn thường mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt nào đó.Hình xăm mũi tên kết hợp với lông vũ ở mạn sườn thể hiện sự tinh tế. Lông vũ nhẹ nhàng tăng thêm vẻ đẹp cho hình xăm. Sự cứng cáp của mũi tên có phần đối lập với hình ảnh lông vũ mềm mại. Tuy nhiên, khi tất cả kết hợp với nhau tại vị trí mạn sườn thể hiện ý nghĩa cầu tiến, luôn không ngừng cố gắng để hướng tới những điều tốt đẹp mỗi ngày.

Với hình xăm mũi tên tại mạn sườn, mọi người có thể tham khảo mẫu sau đây:


13. Hình xăm mũi tên có chữ


Mũi tên kết hợp với chữ là mẫu hình xăm được khá nhiều người lựa chọn. Kiểu hình xăm này luôn ẩn chứa một ý nghĩa cụ thể nào đó xuất phát từ mong muốn của người xăm hình. Các hàng chữ có thể thay đổi theo yêu cầu của cá nhân để tạo ra điểm nhấn riêng biệt.

Hình xăm mũi tên có chữ


Ngoài ra còn rất nhiều mẫu hình xăm mũi tên đẹp cho nam nữ theo xu hướng mới nhất sẽ được Tạp chí hình xăm update lên tục ngay bên dưới

Giá xăm hình mũi tên bao nhiêu tiền?


Mức giá xăm hình mũi tên ở các đơn vị xăm hình nghệ thuật khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng mẫu hình mũi tên, kích thước, vị trí xăm hình, loại mực,… thì mức giá sẽ có sự chênh lệch.

Để biết được mức giá xăm hình mũi tên chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị xăm. Nên lựa chọn đơn vị xăm hình nghệ thuật uy tín, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến cho bạn hình xăm đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp.

Tham khảo các yếu tố sau bạn nhé:

các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền xăm hình

Bảng giá tham khảo:

Giá xăm hình mũi tên bao nhiêu tiền

Kết bài


Xăm hình nghệ thuật mang đến cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời. Hình xăm mũi tên có thể biến tấu thành nhiều kiểu dáng ấn tượng, độc đáo riêng. Đi cùng với đó là những ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa phía sau. 

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu hình xăm mũi tên phù hợp với sở thích.

Xem thêm bài viết:

Share with your friends

1 nhận xét

Để lại bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done