Saturday, December 12, 2015

20+ hình xăm nhỏ mang ý nghĩa lớn có thể bạn đang tìm kiếm - Small Tattoo Ideas

Gợi ý những hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng . Có một số hình xăm với ý nghĩa về cuộc sống, về tình yêu về gia đình đậm chất nghệ thuật đã trở thành trào lưu trong thời gian gần đây có thể bạn đang tìm kiếm....Hình xăm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn


Hình xăm Dấu chấm phẩy chỉ sự dừng lại nhưng chưa kết thúc. Nhiều lúc nó mang ý nghĩa có vẻ bạn đã từ bỏ, nhưng bạn lại chọn tiếp tục.


Hình xăm chiếc thuyền nhỏ trên cổ tay với ý nghĩa  "A smooth sea never made a skilled sailor."  Biển lặng không bao giờ làm nên một người thủy thủ giỏi”Biểu tượng bên trên: dấu delta mở tượng trưng cho thiên hướng luôn sẵn sàng thay đổi. Biểu tượng bên dưới: chiến lược

Hình xăm mặt trăng khuyết dựa theo 1 câu của George Carlin với ý nghĩa "There are nights when the wolves are silent and only the moon howls."  

Hình xăm trên là biểu tượng Viking mang ý nghĩa “tạo nên hiện thực của riêng bạn”

Hình xăm Biểu tượng Hy Lạp của Inguz có nghĩa là: “nơi nào có ý chí, nơi ấy có đường đi” (tương tự như câu có chí thì nên)

Hình xăm hoa bồ công anh nhỏ xinh

He makes my feet like the feet of a deer; he causes me to stand on the heights."


Hình xăm “Ohm” tượng trưng cho 4 trạng thái khác nhau của ý thức và ảo giác: Thức (jagrat), mơ (swapna), giấc ngủ sâu (sushupti), trạng thái mơ hồ, trừu tượng (turiya) và thế giới ảo giác (maya)

Hình xăm phía trên là biểu tượng Alchemy: biểu tượng của đồng, mang ý nghĩa tình yêu, sự cân bằng, nữ sắc và tính sáng tạo nghệ sỹ.


Từ Hy lạp “Meraki” ám chỉ làm mọi việc bằng cả tâm hồn, sự đam mê, tình yêu và sức sáng tạo hoặc đặt bản thân vào bất cứ việc gì bạn làm.

Biểu tượng Malin (..) – Phải đối diện với nhiều khó khăn, bạn mới có khả năng tiến về phía trước.
Biểu tượng mang ý nghĩa kẻ trộm trong bộ phim The Hobbit. Là dấu ấn Gandalf ấn lên cửa nhà Bilbo giúp chú lùn tìm được nhà của ông....

“Lux in tenebris” means “light in darkness.”

Xăm chữ tiếng anh " Lux in tenebris " nghĩa là ánh sáng trong bóng đêm.

Hình xăm Anchor (Mỏ neo) biểu tượng của sức mạnh và sự ổn định, một vật một ai đó giữ bạn ở đúng vị trí, tiếp cho bạn sức mạnh để chiến đấu cho dù bất cứ điều gì xảy đến.Hình xăm kim cương có ý nghĩa đặc biệt. Kim cương về hình thức là viên đá quý đẹp, về tính chất thể hiện sự cứng rắn bền vững vĩnh cửu. Theo tâm linh thì chúng giúp xua đuổi những giấc mơ xấu, chống lại chứng bệnh về tinh thần….

 Xăm chữ "Ad Maiora" dịch theo nghĩa đen là Hướng tới những điều vĩ đại. Đó là một câu chúc cho sự thành công hơn nữa trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu.

Biểu tượng  trên mang ý nghĩa “khám phá”. Nó được tạo ra để nhắc nhở đừng bao giờ ngừng khám phá...

Hình xăm ý nghĩa dành cho các cặp đôi. Biểu tượng của King & Queen - Anh là vua còn em là nữ hoàng của anh

Hình xăm vô cực tuy đơn giản nhưng hàm ý....tình yêu vô tận
Hình xăm một chiếc máy bay ở cổ tay cho thấy cô gái này có tâm hồn bay bổng luôn muốn được đi muôn nơi


Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về mẹ


" My mother is the heart that keep me alive "  Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này

"Either I shall find a way, or I will make one
"Aut inveniam viam aut faciam," mang ý nghĩa tương đương với “Hoặc tìm một lối đi, hoặc hãy tự tạo ra nó”
Hình xăm hoa sen Một loài hoa mọc từ bùn đất, và môi trường ấy mang đến cho loài hoa này một ý nghĩa đầu tiên và là biểu tượng hiển nhiên cho sự vươn lên và thành công từ bóng tối để hướng tới ánh sáng.
Hình xăm phía trên biểu tượng cho ánh sáng nhân loại, vũ trụ và sức mạnh tiềm tang` trong mỗi chúng ta

Hình xăm trên có 2 ý nghĩa. Ẩn dụ trong mối liên hệ giữa mặt trăng với sự sống. Trông có vẻ như nó thay đổi tuần hoàn, nhưng có thể đang nhắc nhở chúng ta về những mâu thuẫn trong cuộc sống. Nó cũng là biểu tượng của vòng tuần hoàn tự nhiên của thời gian và nghiệp (chướng), nhân – quả. 
Xem thêm những hình xăm ý nghĩa khác dành cho bạn gái TẠI ĐÂY