40 hình xăm lông vũ độc đáo bạn không nên bỏ qua - Feather tattoos meaning - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Tuesday, December 1, 2015

40 hình xăm lông vũ độc đáo bạn không nên bỏ qua - Feather tattoos meaning

Hình xăm lông vũ là một trong những hình xăm được yêu thích nhất bởi nét văn hóa của nó, ở một số nơi trên thế giới xăm lông vũ được xem là tín ngưỡng. Hình xăm lông vũ có nhiều thiết kế dựa trên hình ảnh lông chim. Nó tượng trưng cho sự bay bổng, nhẹ nhàng tinh tế và sáng tạo.

Với phái đẹp, hình xăm lông vũ như tô điểm thêm cho vẻ quyến rũ và duyên dáng. Đó là lý do mà những hình xăm này được khá nhiều chị em lựa chọn kể cả với phái mạnh đây cũng là hình xăm rất hợp..Hình xăm lông vũ unisex không kén chọn người xăm, cả nam và nữ xăm đều đẹp trên mọi vị trí trên cơ thể như:

- Xăm lông vũ trên cổ tay

- Xăm lông vũ ở bàn chân

- Xăm lông vũ ở cổ, xăm lông vũ 3d...

- Xăm lông vũ ở mạn sườn

- Xăm lông vũ cách điệu kèm trích dẫn hay

................
Hinhxamdoc.net giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập hình xăm lông vũ nhỏ, đẹp và độc đáo....Hình xăm lông vũ gợi cảm trên lưngHình xăm lông vũ ngay bên mạn sườnTrông những chú chim bay ra ở đầu ngọn lông vũ kìa...thật tuyệt vời...hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ


Xăm lông vũ trên tay..

Hình xăm lông vũ này rất dễ thương..Sự phối hợp màu sắc làm tăng vẻ đẹp của canh tay...Tuy nhiên điều quan trọng là phải hiểu rõ ý nghĩa đằng sau hình xăm trước khi quyết định sở hữu nó...Nhiều người quan niệm rằng hình ảnh chiếc lông vũ nó gợi nhớ tới những cuộc chia tay. Có lẽ nói như vậy cũng chẳng sai. Ngắm hình ảnh những chiếc lông vũ bay đi làm cho con người ta nuối tiếc nhiều thứ. Duy chỉ có một điều, sự bay đi ở đây rất nhẹ nhàng.

Hình xăm lông vũ ở cổ tay cho nam giới...Hình xăm lông vũ này nhìn có vẻ đơn giản nhưng rất quyến rũ...từ cách đi màu cho tới từng sợi lông được xăm rất tỉ mỉ...được xăm ở chỗ kín và thật may mắn cho chàng trai nào được cô ấy cho chiếm ngưỡng..

hình xăm cánh lông vũ sau mang tai cho cô nàng cá tính

hình xăm lông vũ ở tay cho nam

hình xăm lông vũ ở cổ mạnh mẽ cho nam giới


Hình xăm lông vũ kết hợp với những cánh chim bay ra phía ngọn....ý tưởng tuyệt vời và sẽ không bao giờ lỗi mốt...Tôi rất thích nó...Hình xăm lông vũ ở eo rất đẹp cho bạn gáiHình xăm lông của chim công trên lưng quyến rũ...


Hình xăm lông vũ cá tính bàn chân


Hình xăm lông vũ cách điệu với slogan ý nghĩa...Hình xăm lông vũ ở tayHình xăm lông vũ siêu quyến rũ gần vùng kín cho chị emHình xăm lông vũ lấp ló gợi cảm

Hình xăm lông vũ được bổ trợ tuyệt vời bởi slogan "This is my Story" và những chú chim bay. Thiết kế xăm này trông rất tuyệt đối với nam giới và đẹp nhất khi xăm trên phần thân trên như thể hiện dưới đây.

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done