Chiêm ngưỡng 20 hình xăm 3D nổi tiếng thế giới - Tạp Chí Hình Xăm
News Update
Loading...

Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015

Chiêm ngưỡng 20 hình xăm 3D nổi tiếng thế giới

Hình xăm 3D được đa số các bạn trẻ có style mạnh mẽ phóng khoáng và hơi dị ưa chuộng. Trông bạn thật nổi bật giữa đám đông, bạn sẽ khiến người khác phải trầm trồ về hình xăm 3D ấn tượng của mình.

Xăm 3D là như thế nào?

Xăm 3D dạo gần đây nổi lên như một xu thế không thể cưỡng lại của giới trẻ. Đẹp, độc đáo, nổi bật và cá tính là những gì mà hình xăm 3D mang lại.

Xăm 3D là phương thức xăm tạo ra chiều sâu hình ảnh cho hình xăm qua phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng miếng. Ngày nay việc có những loại máy xăm, mực xăm… hiện đại không phải khó, nhưng để có được một hình xăm 3D đẹp thì không hề đơn giản một chút nào. Cần phải có được những mẫu hình xăm đẹp kết hợp với óc tưởng tượng và tay nghề điêu luyện :)

Cùng chiêm ngưỡng những hình xăm 3D nổi tiếng ngay bên dưới
Hình xăm 3d siêu vipHình xăm 3d con nhện đẹp như thật


Đã lỡ bước vào thế giới hình xăm 3D bạn sẽ thật sự thấy trầm trồ và choáng ngợp trước bàn tay khéo léo của các nghệ nhân xăm hình 3D. Còn rất nhiều những hình xăm 3D nổi tiếng trong giới xăm trên thế giới nữa tôi sẽ lần lượt giới thiệu trong những phần sau.. Thấy thích thì Like hay thì Share và theo dõi Tạp chí tattoos thường xuyên các bạn nhé :)

Xem thêm: Những hình xăm mực đen hầm hố nhất

Share with your friends

Give us your opinion
ĐỪNG BỎ LỠ
Đăng kí theo dõi Pinterest của chúng tôi để cập nhật những xu hướng xăm mình mới nhất trên thế giới.
Done